10 MẪU SOFA GIƯỜNG HIỆN ĐẠI MỚI NHẤT CỦA VILAHOME

Vialhome luôn cập nhật những mẫu mã sofa giường hiện đại mới đẹp mắt để cho khách hàng có thêm sự lựa chọn.

Ưu điểm của chiếc sofa giường đẹp cao cấp:

✈️Sofa giường hiện đại là sản phẩm vô cùng đa năng với cấu tạo có thể dễ dàng thay đổi. Từ một chiếc ghế sang trọng để tiếp khách thành một chiếc giường êm ái để nghỉ ngơi.

 

✈️Ghế sofa giường kéo mang tới sự thông minh và độc đáo cho những người sử dụng. Mẫu ghế được thiết kế vuông vắn và phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. 

sofa giường kéo đa năng của vilahome.
✈️Thêm nữa, ghế sofa giường hiện đại có yếu tố thẩm mỹ giúp trang trí cho phòng khách. Vỏ bọc sofa được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho gia chủ.

Sofa giường là một mẫu sofa đa năng và hiện đại hơn những gì bạn nghĩ.
Sofa giường là một mẫu sofa đa năng và hiện đại hơn những gì bạn nghĩ.

Mẫu sofa giường cao cấp mới của Vilahome:

✈️Sofa giường đa năng được tạo nên từ chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền cao. Khung sườn sofa giường sử dụng gỗ được xử lý mối mọt. Màu gối và nệm cũng khiến cho không gian thêm nổi bật.


✈️ Sofa kéo ra thành giường mang lại nhiều tính năng cho người sử dụng. Mẫu sofa giường kéo giúp bạn tiết kiệm diện tích cũng như chi phí. Điểm nổi bật của sofa mở ra thành giường chính là mang đến sự tiện nghi cho mọi gia đình.


✈️ Với thiết kế tinh tế sofa giường cao cấp là nơi lý tưởng mà bạn có thể ngồi hoặc nằm thoải mái. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về nhà và nằm nghỉ trên chiếc ghế sofa giường thật là tuyệt vời.

========================
HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 Liên hệ:09.2323.7789

Nguồn:http://sofagiuong.info/10-mau-sofa-giuong-hien-dai-moi-nhat-cua-vilahome/

Bản đồ chỉ đường: