3 BƯỚC LẬT RA THÀNH GIƯỜNG CỦA SOFA GIƯỜNG 1587

Ghế sofa lật ra thành giường được khá nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Ngoài đa năng sofa giường 1587 còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho gia chủ. Đây là sản phẩm rất được chào đón cho các căn chung cư có diện tích vừa phải hiện nay. Sau đây, Vilahome sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu sofa lật ra thành giường 1587.
Sofa giường cao cấp tại Hà Nội.

 Bước 01: Kéo mạnh ghế sofa mở thành giường về phía trước của sofa giường 1587

Sofa giường cao cấp tại Vilahome.
Người dùng tiến hành đứng ra phía sau sofa bed cao cấp, hơi ngả ra phía trước. Khi đã nghe tiếng nhẹ thì bạn có thể chiếc giường ra phía sau. Ghế đã có thể bắt đầu sử dụng là thành giường ngủ. Sofa giường 1587 là sản phẩm rất hot hiện nay.

 Bước 02: Nâng đầu ghế sofa giường cao hơn một chút

Sofa giường khi ở dạng sofa.
Sau khi ghế đã ngả ra thành giường ngủ, lúc này người dùng có thể lấy gối kê đầu ghế sofa giường cao hơn một chút nếu muốn. Lúc này, phần khớp khung ghế đã đc cố định ở một nấc, giúp người dùng có thể nằm thoải mái đọc sách báo và nghỉ ngơi.

 Bước 03: Kéo phần ghế về phía trước để thành sofa

Sofa giường khi lật ra thành giường

Với bước thứ ba này, người dùng sau khi sử dụng giường ngủ xong, nếu muốn sản phẩm trở lại thành ghế sofa như ban đầu, chỉ cần đơn giản kéo lại ghế về phía trước khi nghe tiếng kêu nhẹ là đã thành sofa bed phòng khách. Khi thấy khung ghế cứng chắc chắn, không bị ngả ra sau là bạn đã có thể sử dụng ghế sopha bed bình thường.

» Hãy đến ngay Showroom VilaHome trong hôm nay để được tư vấn và nhận giá trị tốt nhất thị trường. Rất vui được phục vụ quý khách hàng.
=====================================
🏡 SHOWROOM BÀN GHẾ SOFA HÀ NỘI
☎ Liên hệ: 092.392.6333
🏣 Địa chỉ: Số 55, Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
🎉 Email: cskh.vilahome@gmail.com
NGOÀI RA, VilaHome còn cung cấp thêm nhiều mẫu sofa kéo thành giường ngủ tại đây

Bản đồ chỉ đường: