3 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI MUA SOFA TÂN CỔ ĐIỂN PHÒNG KHÁCH

Ghế sofa tân cổ điển phòng khách rất được ưa chuộng thời gian gần đây. Bởi thiết kế sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được cá tính của gia chủ. Tuy nhiên, khách hàng khi lựa chọn bàn ghế sofa tân cổ điển phòng khách cần lưu ý 3 điều sau. Để lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp.

Sai lầm 1: Không để ý chất liệu và chất lượng khung gỗ

Một bộ bàn ghế phong cách tân cổ điển hàng chất lượng. Thì khung ghế thường được làm từ các loại gỗ tự nhiên như: khung gỗ sồi, khung gỗ gõ. khung gỗ hương,…
-Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sofa tân cổ điển giá rẻ. Với khung gỗ tạp hoặc nhựa hay gỗ Cn kém chất lượng. Đánh vào tâm lí chung của khách hàng thích mua giá rẻ. Những bộ ghế này sử dụng qua thời gian ngắn khung gỗ sẽ bị mủn. Hay nứt thậm chí sập xệ. Rất mất thẩm mỹ. 

Đổ buôn khung sofa tân cổ điển Hà Nội.

Sai lầm 2: chọn chất liệu sofa tân cổ điển không phù hợp

-Ghế sofa tân cổ điển được thiết kế có đủ các mẫu mã khác nhau. Có hai loại chất liệu chính là: sofa tân cổ điển nỉ và sofa tân cổ điển da. Do có nhiều nguyên nhân mà sofa tân cổ điển da được chọn nhiều hơn cả.
-Lỗi thông thường mà nhiều gia chủ hay mắc phải khi mua sofa tân cổ điển da là chọn sai chất liệu bộ da. Sofa da được bảo quản tốt hơn trong căn phòng thường xuyên bật điều hòa. Phục vụ tất cả các nhu cầu về sofa da trên thị trường. Sofa giả da đã thay thế được số lượng không nhỏ về sử dụng da thật.
-Mua sofa giả da, cần chọn da công nghiệp có chất lượng tốt.Tránh các dòng da simili giá rẻ, da sẽ bị nổ.  Nên cần tìm hiểu về chất liệu và cách nhận biết chất liệu để dễ mau hàng.

Sofa tân cổ điển nhập khẩu bọc da cao cấp

Sai lầm 3: Kích thước sofa tân cổ điển không tương xứng với diện tích phòng

Đây là sai lầm phổ biến dễ nhận thấy nhất. Nhiều người không cân nhắc tới yếu tố diện tích căn phòng khi chọn mua bàn ghế sofa tân cổ điển. Bộ sofa đẹp nhất không phải nằm ở yếu tố kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Vẻ đẹp của bộ sofa đạt được khi chúng đặt trong một không gian cân xứng. Như vậy, trước khi mua sofa, bạn cần xác định được diện tích dành cho bộ ghế. Yếu tố này cũng sẽ giúp bạn xác định được kiểu ghế sofa lựa chọn là sofa góc, sofa đơn, sofa văng

Ghế sofa góc tân cổ điển phù hợp với phòng khách có kích thước rộng.

 

Phòng khách có kích thước vừa nên kê ghế sofa văng tân cổ điển kết hợp ghế đơn, hoặc kê riêng lẻ


🍏VilaHome là địa chỉ chuyên bán ghế sofa tân cổ điển phòng khách cao cấp giá tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên cam kết giúp khách hàng lựa chọn được bộ sofa ưng ý nhất. Với sự tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Chắc chắn quý khách sẽ không gặp phải những sai lầm khi mua sofa tân cổ điển giá rẻ kể trên.

Hotline: 09.6565.3333

Nguồn: http://sofagiuong.info/3-sai-lam-pho-bien-khi-mua-sofa-tan-co-dien-phong-khach/

 

Bản đồ chỉ đường: