3 THÓI QUEN SỬ DỤNG ĐANG “TÀN PHÁ” CHIẾC SOFA GIƯỜNG GỖ THÔNG MINH NHÀ BẠN

Sở hữu một chiếc sofa giường gỗ thông minh chắc chắn sẽ khiên không gian phòng khách nhà bạn thu hút và tiện nghi hơn nhiều. Tuy nhiên việc sử dụng và bảo quản sofa lại thường ít khi được để ý. Bạn có biết các thói quen này cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng của bộ sopha giường nhà bạn hay không? Hãy cùng Vilahome tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Không có thói quen vệ sinh sofa giường

Hàng ngày bạn có biết chiếc ghế sofa gỗ kéo thành giường nhà bạn phải chịu bao nhiêu bụi bẩn?
Từ các mảnh vụn thức ăn, các mảnh da chết của cơ thể rơi ra rồi ti tỉ những bụi bẩn khác. Nếu như bạn không chú ý vệ sinh sofa, nhưng vết bẩn sẽ bám cứng vào. Gây hoen ố và bám chặt vào đệm ghế. Khiến cho chiếc ghế của bạn nhanh bị cũ và không còn đẹp.

Sofa Gỗ Kéo Thành Giường Thông Minh Đa Năng G905

2. Để chiếc sofa đa năng thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Ánh nắng mặt trời có thể khiến chiếc sofa giường yêu thích của bạn bị bạc màu, nhanh sờn vải. #Khung_gỗ_của_sofa_giường thường xuyên bị nắng chiếu vào sẽ bị nứt và ảnh hưởng đến độ bền của ghế. Chính vì vậy tốt nhất hãy kê sofa ở những vị trí thoáng mát trong không gian nội thất chung cư của mình.

Trạng thái sofa giường gỗ kéo khi là giường ngủ

3.Để chiếc sofa giường gỗ thông minh nơi ẩm ướt hoặc thường xuyên đệm sofa bị ẩm

Khung sofa được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Chính vì thế nếu để sopha giường trong môi trường ẩm ướt thường xuyên. GỖ sẽ bị dãn nở ảnh hưởng xấu đến chật lượng của ghế.
Hi vọng với các llưu ý vừa rồi, bạn sẽ biết cách sử dụng và bảo quản chiếc ghế sofa gỗ thông minh của mình sao cho nó bền đẹp lâu dài nhé.

Địa Chỉ Bán Sofa Gỗ Tiết Kiệm Không Gian | Xưởng Sofa Gỗ Kéo Thành Giường Thông Minh Đa Năng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sofa giường giá rẻ tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 09.6565.3333

Nguồn: http://sofagiuong.info/3-thoi-quen-su-dung-dang-tan-pha-chiec-sofa-giuong-go-thong-minh-nha-ban/

Bản đồ chỉ đường: