4 Tiện Ích Thiết Thực Của Sofa Giường Thông Minh Mà Bạn Nên Biết

Bạn đang muốn mua sofa giường thông minh? Bạn muốn tìm hiểu về những tiện ích mà loại sofa giường này mang lại cho căn nhà của mình? Hãy tìm kiếm ngay câu trả lời trong bài viết bên dưới đây!

Sofa giường thông minh là sản phẩm như thế nào?

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày của con người ngày càng được nâng cao, chính nhu cầu này đã thúc đẩy cho các ngành sản xuất đồ dùng phục vụ sinh hoạt của con người phải cải tiến sản phẩm. Sofa giường thông minh là sản phẩm được nâng cấp lên từ sofa giường cơ bản và được nhiều người yêu thích hiện nay.

Sofa giường thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

Sofa giường thông minh còn có tên gọi là sofa giường đa năng, đây là sản phẩm không chỉ sở hữu tiện ích 2 trong 1 như các loại sofa giường thông thường mà đây còn là sản phẩm 3 trong 1, 4 trong 1. 

Sofa giường đa năng cũng được làm từ các vật liệu giống như các loại sofa giường thông thường như phần khung được làm từ khung bằng thép, bằng gỗ hay mặt sofa được làm bằng gỗ, bọc bằng da, bằng vải nỉ với kích thước, màu sắc đa dạng.

Trên thị trường, sản phẩm sofa giường này có giá giao động từ 10 đến 20 triệu đồng và có thể lên đến mấy chục triệu đồng tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm.

Mẫu mã sofa giường đa dạng với mức giá hợp lý chất lượng bền bỉ

4 tiện ích mà sofa giường thông minh có thể mang đến cho bạn

Sản phẩm sofa giường thông minh đang được nhiều người quan tâm và chọn mua vì nó sở hữu nhiều tiện ích rất thiết thực.

Tiện ích thứ nhất: Đồ vật để ngồi tiếp khách

Ngay từ ban đầu khi được tạo ra thì sofa giường thông minh đã là đồ nội thất được sản xuất với công dụng là giúp con người ngồi thư giãn chân và lưng thoải mái để uống nước, nói chuyện. Cho nên tiện ích này là tiện ích cơ bản, cốt lõi mà sản phẩm này cần phải đạt được.

Để phục vụ cho tiện ích này sofa giường sẽ có cấu tạo gồm phần mặt sofa để ngồi, phần thành sofa để tỳ tay và phần tựa sau lưng để ngả lưng.

Sofa giường là nội thất tiếp khách vô cùng hiện đại sang trọng

Tiện ích thứ hai: Đồ vật để nằm nghỉ ngơi

Đây là tiện ích được cải tiến thêm của sofa giường thông minh, mặt sofa giường có thể mở rộng ra giúp cho bạn có thể nằm một cách thoải mái, êm ái. Tiện ích này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian cần sử dụng trong căn nhà và để tiết kiệm chi phí cần phải bỏ ra để mua 2 hay nhiều sản phẩm có chức năng tương ứng.

Sofa giường là nơi để nghỉ ngơi vô cùng thoải mái

Tiện ích thứ ba: Trở thành kệ để sách

Tiện ích này sẽ được thiết kế tại phần thành ghế của sofa giường thông minh, nếu trước đây thành ghế chỉ là chỗ để tỳ tay khi ngồi thì hiện nó còn có thêm các hộc để đựng sách, báo. Tiện ích này giúp cho căn nhà của bạn trở nên gọn gàng hơn đồng thời cũng sẽ là thiết kế rất thuận lợi để bạn có thể vừa nằm nghỉ ngơi lại có thể lấy sách để đọc một cách dễ dàng.

Sofa giường được sử dụng với đa mục đích khác nhau

Tiện ích thứ tư: Đựng đồ dùng

Trước đây, vùng không gian dưới mặt sofa kết hợp giường ngủ bị bỏ trống, không được sử dụng đến tuy nhiên hiện nay người ta đã thiết kế thêm các ngăn đựng đồ ở phía dưới mặt sofa để tận dụng không gian trong phòng. Các ngăn này sẽ là không gian để bạn có thể đựng nhiều đồ khác nhau giúp căn nhà trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Thiết kế thông minh của sofa giường có để cất đồ dùng

Trong tương lai không xa, có thể con người sẽ thiết kế thêm các tiện ích khác để khiến cho sofa giường thông minh trở nên sản phẩm đa năng hơn. Tuy nhiên, chỉ với những công dụng hiện tại được kể trên thì chắc hẳn đã khiến cho bạn cảm thấy thực sự háo hững và mong muốn sở hữu sản phẩm này cho căn nhà của mình.

Bạn có thể sở hữu sản phẩm sofa giường đa năng với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá thành rẻ tại VILAHOME. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc đặt hàng ngay trên website của Vilahome hoặc gọi điện thoại đến hotline 024.2282.6999 để được tư vấn bởi nhân viên của chúng tôi nhanh chóng và thuận tiện nhất!

>> Tham khảo thêm các mẫu sofa giường phòng ngủ TẠI ĐÂY

0/5 (0 Reviews)

Bản đồ chỉ đường: