5 Sai Lầm Tai Hại Bạn Dễ Mắc Phải Khi Chọn Mua Ghế Kiêm Giường Nằm

Bạn có nhu cầu mua ghế kiêm giường nằm cho căn nhà của mình? Bạn muốn mua được loại ghế giường giá thành rẻ, chất lượng? Hãy tìm hiểu ngay 5 sai lầm bạn dễ mắc phải khi mua sản phẩm này trước khi đưa ra quyết định.

Bạn có nên mua ghế kiêm giường nằm cho căn nhà của mình?

Ghế kiêm giường nằm có nhiều tên gọi khác nhau mà bạn có thể tìm kiếm kết quả của chúng trên các trang mạng như ghế kết hợp giường, ghế giường nằm, sofa giường, ghế giường xếp, ghế giường gấp… Đây là sản phẩm được tạo ra khi kết hợp công dụng của ghế và công dụng của giường trong cùng một sản phẩm.

Mua ghế kiêm giường nằm bày trí trong phòng khách
Mua ghế kiêm giường nằm bày trí trong phòng khách

Khi sử dụng sản phẩm hiện đại này bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Không gian phòng khách trở nên sang trọng, hiện đại
  • Tận dụng không gian phòng khách trở nên chỗ nghỉ ngơi khi có khách đến chơi
  • Bạn có thể nằm xem tivi hay đọc sách tại phòng khách một cách thoải mái
  • Tiết kiệm chi phí khi không cần mua nhiều đồ nội thất trong nhà đồng thời không cần thêm 1 căn phòng cho khách nghỉ ngơi
  • Ghế kiêm giường nằm có tuổi thọ cao, không bị lỗi thời
  • Trọng lượng không quá lớn nên chỉ một người cũng có thể dịch chuyển 

Với những lợi ích được kể trên thì ghế kiêm giường nằm thật sự là sản phẩm xứng đáng để lựa chọn trở thành đồ nội thất cần thiết trong căn nhà hiện đại.

Còn thêm sự tiện ích không ngờ với những ngăn tủ đựng đồ bên dưới nệm
Ghế kiêm giường nằm chất lượng hiện đại nhất

5 sai lầm tai hại bạn dễ mắc phải khi chọn mua ghế kiêm giường nằm

Mặc dù ghế kết hợp giường không phải là đồ nội thất xa lạ tuy nhiên nếu không cẩn thận trong vấn đề lựa chọn sản phẩm thì bạn sẽ dễ bị mắc phải 1 trong 5 sai lầm sau:

Sai lầm thứ nhất: Lựa chọn kích thước không phù hợp

Ghế kiêm giường nằm còn được gọi là ghế giường xếp cho nên kích thước của sản phẩm này khi đóng vào và mở ra là khác nhau. Nếu bạn không tính toán diện tích phòng khách trước khi mua sản phẩm thì rất có thể sau khi mua ghế giường về nhà bạn sẽ không có đủ diện tích để đặt sản phẩm này khi nó được mở hoàn toàn. 

Điều bạn cần xác định trước khi mua ghế giường là vị trí đặt, kích thước chiều dài và chiều rộng có thể cung cấp của căn phòng. Từ những thông tin này thì bạn có thể suy ra chiều dài và chiều rộng tối đa và tối thiểu của sản phẩm.

Nên lựa chọn ghế kiêm giường nằm phù hợp với không gian
Nên lựa chọn ghế kiêm giường nằm phù hợp với không gian

Sai lầm thứ hai: Lựa chọn màu sắc không phù hợp

Màu sắc không ảnh hưởng đến chức năng của ghế kiêm giường nằm nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mĩ, độ hài hòa của căn phòng. Cho nên, trước khi quyết định mua ghế giường xếp thì bạn nên xác định trước về gam màu chính của phòng khách nhà mình để từ đó đưa ra màu sắc phù hợp khi mua.

Ghế sofa giường nằm có màu sắc phù hợp với nội thất
Ghế sofa giường nằm có màu sắc phù hợp với nội thất

Sai lầm thứ ba: Lựa chọn vật liệu không phù hợp

Giống như màu sắc thì vật liệu ghế kiêm giường nằm không ảnh hưởng đến chức năng của sản phẩm nhưng chúng ta cũng cần phải cân nhắc về vật liệu thật kỹ trước khi chọn mua. Nếu căn phòng của bạn chủ yếu là các đồ nội thất bằng gỗ theo phong cách đơn giản và tự nhiên thì bạn nên chọn ghế giường bằng gỗ nhưng nếu căn phòng được trang trí bằng các đồ nội thất hiện đại, sang trọng, quý phái thì nên chọn ghế giường bọc nỉ hoặc bọc da.

Ghế kiêm giường nằm có chất liệu tốt
Ghế kiêm giường nằm có chất liệu tốt bền bỉ

Sai lầm thứ tư: Không tham khảo địa điểm bán trước khi đến mua

Không phải địa điểm bán hàng nào cũng có đầy đủ mẫu mã, màu sắc, thương hiệu làm ghế kiêm giường nằm mà bạn muốn mua. Cho nên, để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và khiếm bạn cảm thấy thoải mái khi đi mua sắm thì bạn nên tìm hiểu trước trên mạng về địa chỉ có bán sản phẩm đó.

Mua sofa giường nằm tại địa chỉ uy tín tin cậy
Mua sofa giường nằm tại địa chỉ uy tín tin cậy

Sai lầm thứ năm: Tư tưởng, quan điểm không đúng

Ai cũng muốn mua đồ có giá thành rẻ nhưng sản phẩm giá thành rẻ thì đương nhiên là không thể nào có chất lượng cao. Tuy nhiên, không phải là không có sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ đâu bởi từ “rẻ” ở đây có ý nghĩa là giá thành thấp nhất so với mặt bằng chung trên thị trường.

Bạn có thể sở hữu được các sản phẩm ghế kiêm giường nằm với các tiêu chí này tại VILAHOME. Tham khảo ngay trên website chính thức hoặc điện thoại đến hotline 024.2282.6999 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh chóng!

> Tham khảo thêm các mẫu sofa giường phòng ngủ TẠI ĐÂY

 

0/5 (0 Reviews)

Bản đồ chỉ đường: