5 Ưu Điểm Nổi Bật Của Giường Âm Tường

Sắp xếp một không gian chật chội đôi khi có thể là một cơn đau đầu không thể giải quyết được. Bạn có một phòng ngủ nhỏ hay bạn sống trong một căn hộ dành cho sinh viên và bạn không biết làm thế nào để tận dụng tốt nhất không gian nhỏ có sẵn? Giường có thể thu vào là một giải pháp tuyệt vời để kết hợp không gian lưu trữ và giường ngủ, tạo sự thoải mái và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm vượt trội của chiếc giường âm tường để trang trí cho không gian sống của bạn.

Top 5 ưu điểm của giường âm tường sẽ thuyết phục bạn

Giường âm tường
Giường âm tường tạo cảm giác gọn gàng và sạch sẽ cho phòng ngủ

Giường âm tường sẽ tiết kiệm không gian đáng kể

Tận hưởng một không gian sống nhỏ không phải là điều dễ dàng và không gian có sẵn hạn chế các tùy chọn thẩm mỹ có sẵn cho bạn. Đối với những người không đánh giá cao việc có phòng nhỏ để sắp xếp, giường âm tường là giải pháp lý tưởng.

Vào ban ngày, món đồ nội thất này có dạng tủ âm tường thể hiện sự gia tăng đáng kể về không gian trong khi cung cấp khả năng lưu trữ. Vào ban đêm, chiếc giường được phát huy công dụng bằng cách kích hoạt thủ công. Hoặc nếu bạn chọn một mô hình điện thì bạn sẽ chỉ phải nhấn một nút đơn giản!

Cho dù đó là giường tường có thể thu vào, giường trần có thể thu vào hay loại khác, món đồ nội thất này cung cấp cho bạn một số giải pháp để phù hợp nhất với không gian sống của bạn.

Giường âm tường
Giường âm tường giúp tiết kiệm diện tích phòng ngủ

Một số mẫu giường âm tường có bàngiường âm tường có ghế sofa sẽ mang đến cho bạn những cách khác nhau để biến đổi căn phòng của mình . Đây sẽ không còn chỉ là một phòng ngủ đơn thuần, mà nó còn có thể trở thành một văn phòng hay thậm chí là một phòng khách, nơi bạn có thể mời những vị khách của mình.

Giường âm tường là một món đồ nội thất hoàn hảo nếu bạn bận rộn hoặc nếu bạn không có động lực để dọn giường. Khi giường rút lại, các tấm trải giường sẽ giữ nguyên vị trí và không cần phải tháo ra. Nệm cũng giữ nguyên vị trí và bạn không cần phải tháo nó ra, điều này rất quan trọng đối với việc sử dụng hàng ngày. Điều này không bị hạn chế mà đảm bảo chất lượng của nó một cách lâu dài.

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt là chìa khóa khi nói đến giường âm tường. Món đồ nội thất rất thiết thực này sẽ cho phép bạn cá nhân hóa căn phòng của mình theo ý muốn. Dưới đây là một số biến thể giường âm tường để lựa chọn để trang bị cho căn phòng của bạn:

Giường âm tường
Giường âm tường có thể được sử dụng cho nhiều mục đích
  • Giường tủ đứng: lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có những bức tường hẹp. Thật vậy, chiếc giường mở ra theo chiều dọc cho phép bạn tận dụng tối đa những hạn chế của mình. Bạn có thể tìm thấy giường gấp dọc 2 chỗ hoặc 1 chỗ.
  • Giường tủ ngang: khác với giường tủ đứng, giường ở đây mở ra theo chiều ngang. Món đồ nội thất này cũng rất thiết thực để bù đắp cho việc thiếu không gian. Cũng như những món đồ nội thất trước, bạn có thể tìm thấy chiếc giường gấp ngang 2 chỗ hoặc 1 chỗ.
  • Giường có thể thu vào với ghế sofa: giải pháp lý tưởng để biến căn phòng của bạn thành phòng khách và phòng ngủ. Phù hợp với ghế sofa 2 chỗ ngồi hoặc ghế sofa góc 3 chỗ ngồi, đây là cơ hội một mũi tên trúng hai đích. Vào ban ngày, bạn có thể tận hưởng một không gian sống, nơi bạn có thể mời bạn bè hoặc gia đình của mình, vào ban đêm, bạn có thể ngủ hoặc mời khách ngủ trên chiếc giường êm ái.
  • Giường tầng có thể thu vào: lại là một món đồ nội thất rất thiết thực cho phép bạn tối ưu hóa không gian của mình. Sự an toàn của bến trên cùng được đảm bảo bởi hai thanh ray bên gấp, không có nguy cơ rơi xuống trong khi ngủ. Như với tất cả các mẫu tủ giường, ga trải giường và chăn được giữ nguyên vị trí. Tiện dụng nếu bạn bận rộn.
  • Giường gấp kết hợp tủ quần áo và bàn làm việc: giải pháp 3 trong 1 giúp bạn có thêm không gian lưu trữ và một chiếc bàn nhỏ để tạo không gian làm việc dễ chịu.

Do đó, món đồ nội thất rất thiết thực này sẽ cho phép bạn biến đổi căn phòng hoặc studio của mình theo ý muốn và hình thức của nó cũng có thể tùy chỉnh.

Mang tính thẩm mỹ cá nhân hóa

Ngoài những ưu điểm thiết thực, giường âm tường có thể được trang trí theo ý muốn. Bạn sẽ có khả năng lựa chọn giữa các tùy chọn khác nhau về màu sắc hoặc loại lưu trữ.

Bạn sẽ có thể tạo các kết hợp độc đáo cho món đồ nội thất của mình bằng cách thay đổi hình thức của các bộ phận khác nhau. Mặt trước bên phải, mặt trước bên trái hoặc mặt trước ở giữa, giường kéo cung cấp một số lựa chọn về các bộ phận có thể tùy chỉnh để trang trí căn phòng của bạn khi bạn thấy phù hợp.

Bạn sẽ có lựa chọn sửa đổi màu sắc theo các sắc thái có sẵn. Nếu bạn muốn màu tối, bạn có thể chọn màu xám hoặc nâu sẫm. Ngược lại, nếu bạn muốn mang lại ánh sáng cho không gian sống của mình thì hãy chọn những màu sáng hơn.

Giường âm tường
Giường âm tường có thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp với mọi phong cách nội thất

Sự lựa chọn màu sắc sẽ cho phép bạn điều khiển tính thẩm mỹ của căn phòng theo hướng bạn muốn. Với những ai yêu thích sự sự hiện đại thì màu xám hoặc trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Lớp hoàn thiện giả gỗ sẽ mang lại một dấu ấn nhất định cho căn phòng của bạn và sẽ có tác dụng đối với khách của bạn.

Lưu trữ khác nhau cũng có thể được thêm vào. Tủ cột dọc, nhiều kệ hoặc thậm chí là tủ sách, tùy thuộc vào bạn để cá nhân hóa giường âm tường của mình tốt nhất có thể và có các tùy chọn bổ sung khi bạn thấy phù hợp.

Màu sắc của các nội thất bổ sung này cũng có thể được sửa đổi để chuẩn hóa diện mạo cho căn phòng của bạn hoặc ngược lại để tạo ra sự pha trộn giữa các sắc thái và màu sắc.

An toàn 

Giường âm tường là một món đồ nội thất tuyệt vời để cá nhân hóa nội thất của bạn. Bạn có thể biến một căn phòng thành phòng đa năng và bạn cũng có thể chọn những bổ sung nào cho chiếc giường treo tường và tính thẩm mỹ phù hợp nhất với bạn.

Nhưng một chiếc giường âm tường cao cấp nhất còn được công nhận bởi sự an toàn mà nó mang lại cho người dùng. Đảm bảo an toàn cho bạn là điều cần thiết, đó là lý do tại sao mẫu giường này rất an toàn và dễ sử dụng.

Cả người lớn và trẻ em, giường được thiết kế để đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng và phải được đánh giá chất lượng cũng như kiểm tra an toàn trong giai đoạn hậu sản xuất. Đây chắc chắn là chiếc giường cho phép bạn tận hưởng không gian sống của mình một cách an toàn tuyệt đối.

Giường âm tường
Giường âm tường được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng

Giường âm tường có nhiều dạng khác nhau, một số hệ thống an toàn được lắp đặt để đảm bảo rằng chúng không bị đổ khi gập lại hoặc để tránh mọi nguy cơ bị đổ.

Cơ cấu kích cho phép hạ hoặc nâng tủ lên. Giường được bảo dưỡng khi được gấp lại và mở ra một cách tinh tế để không làm hỏng sàn nhà của bạn và tránh bất kỳ tai nạn nào cho người xử lý giường.

Cố định tường đảm bảo rằng đồ nội thất của bạn ở đúng vị trí và các phụ kiện khác có thể được thêm vào tùy thuộc vào loại giường cầu. Ví dụ, hai lan can bên gấp được lắp đặt để đảm bảo an toàn cho giường trên trong giường tầng có thể thu vào

Giường âm tường: một món đồ nội thất tiện nghi

Cuối cùng, chúng tôi muốn nói về sự thoải mái của âm tường. Giấc ngủ là một nhu cầu thiết yếu để duy trì sự cân bằng trong cuộc sống lành mạnh, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có một chiếc giường thoải mái.

Giường âm tường cung cấp một số lựa chọn về kích thước cho phép bạn điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình. Cho dù bạn chọn theo kích thước căn phòng của mình hay người sẽ ngủ trong đó (ví dụ như trẻ em, người lớn hoặc một cặp vợ chồng), thì việc chọn kích thước phù hợp là điều cần thiết.

Một số tùy chọn theo ý của bạn: bạn có thể chọn giường có thể thu vào trong 90, 120, 140 hoặc 160 cm X 190 hoặc 200 cm. Kích thước phù hợp với nhu cầu cá nhân, đó là tiêu chí lựa chọn kích thước phù hợp với bạn.

Nếu căn phòng của bạn chật chội, bạn có thể thích mẫu 90X200cm, lý tưởng để tối ưu hóa không gian của bạn và hoàn toàn phù hợp cho trẻ em, thanh thiếu niên hoặc người lớn. Chọn mẫu giường cỡ king nếu bạn muốn tận hưởng một chiếc giường rộng rãi và thoải mái như một cặp vợ chồng.

Hãy chắc chắn ước tính không gian có sẵn trong phòng của bạn để đảm bảo rằng bạn chọn được chiếc giường âm tường tốt nhất. Đối với giường âm tường thẳng đứng, bạn sẽ cần chiều cao trần tốt để có thể gập nó xuống.

giường âm tường
Sử dụng giường âm tường giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa không gian sống

Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn khác để tùy chỉnh đồ nội thất của mình để đảm bảo sự thoải mái tối đa. Tại VILAHOME, chúng tôi cung cấp những mẫu sofa giường mà bạn cũng có thể tham khảo để đảm bảo sự thoải mái tối đa trong giấc ngủ và nhu cầu tiếp khách của bạn.

Giường âm tường vào là một món đồ nội thất có nhiều khía cạnh và có những ưu điểm cho phép bạn cá nhân hóa nội thất của mình bất chấp giới hạn về không gian có sẵn. Cho dù đó là để sử dụng hàng ngày hay thỉnh thoảng, bạn sẽ có thể tận hưởng một món đồ nội thất đa chức năng và có thể sửa đổi theo mong muốn của mình.

Nhưng các khía cạnh khác nhau được trình bày trong bài viết này không tổng hợp tất cả các điểm mạnh của giường âm tường. Để đảm bảo mua được nội thất phù hợp với mình, bạn cần hiểu rõ cách chọn giường âm tường sao cho đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn và người thân. Tận dụng khả năng tiết kiệm không gian đáng kể, nội thất thiết thực, tính thẩm mỹ có thể tùy chỉnh, độ an toàn tối đa và sự thoải mái thiết yếu để mang đến một ngày tươi sáng và giấc ngủ của bạn.

Đừng ngần ngại khám phá những món đồ nội thất thông minh hàng đầu của chúng tôi để trang bị cho căn phòng lý tưởng của bạn!

Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm của chúng tôi thông qua website của VILAHOME hoặc liên hệ Hotline nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc bất kỳ thắc mắc nào!

Hoặc tham khảo thêm những mẫu ghế sofa giường đẹp nhất TẠI ĐÂY:

Bản đồ chỉ đường: