8+ COMBO PHÒNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU ĐÁNG SỞ HỮU CHO NĂM 2020-2021

Phòng ngủ luôn được ví như “trái tim” của một ngôi nhà. Bởi đây là nơi các gia chủ nghỉ ngơi, thư giãn sau khi đã trải qua một ngày dài căng thẳng và mệt mỏi. Vậy nên thay vì chọn từng món đồ rời rạc, bạn nên chọn combo phòng ngủ tân cổ điển. Bao gồm đầy đủ giường- tủ tân cổ điển- bàn phấn- tap đầu giường. Để phòng ngủ của bạn trở nên đầy đủ tiện nghi và đảm bảo thẩm mỹ.

               Combo phòng ngủ tân cổ điển bao gồm giường, tủ, táp,bàn phấn đẹp.

Tại sao nên chọn combo phòng ngủ tân cổ điển nhập khẩu tại nội thất Vilahome?

–Thứ nhất, TRỌN BỘ SỬ DỤNG.

Mua một combo, bạn có được đầy đủ đồ dùng cơ bản bao gồm giường ngủ tân cổ điển, tủ quần áo tân cổ điển, bàn phấn và táp đầu giường. Bạn sẽ không phải mất thêm thời gian chọn lựa kết hợp đồ dùng hay đau đầu lo lắng về sự hài hòa, sắp xếp. Bởi mỗi thiết kế combo đều đã được nghiên cứu kỹ càng theo xu hướng mới. Phù hợp với từng không gian riêng và có thể thay đổi kích thước theo diện tích khác nhau của nhà bạn.

     Bộ phòng ngủ tân cổ điển màu xanh sang trọng.

–Thứ hai, TRỌN BỘ PHONG CÁCH, ĐỒNG BỘ KHÔNG GIAN.

Khi bạn mua đồ dùng combo đã được thiết kế theo bộ, cùng phong cách, cùng màu sắc và chi tiết sẽ đem lại sự đồng bộ hoàn hảo. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải lo nghĩ làm thế nào để phối hợp được tốt nhất giữa các thiết kế đồ dùng, hài hòa thẩm mỹ nữa.

 Sử dụng combo phòng ngủ bạn sẽ không cần đau đầu suy nghĩ chọn đồ sao cho đồng bộ.

–Thứ ba, TRỌN BỘ ĐỒ DÙNG GIÁ RẺ ƯU ĐÃI.

Combo phòng ngủ nhập khẩu tại Vilahome giá rẻ hàng chất lượng.

Việc mua combo nội thất trọn bộ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều. Những chiếc giường ngủ, tủ quần áo hay bàn phấn trang điểm vừa đẹp, phong cách mới. Lại có giá rẻ hơn nhiều khi mua trọn bộ so với việc chọn mua riêng lẻ.
Và khi  mua combo tại một đơn vị sản xuất thì việc BẢO HÀNH, BẢO TRÌ NHANH CHÓNG đơn giản và tận tình hơn nhiều. So với việc phải gọi thợ bảo hành từng sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm nhiều ưu đãi khi mua hàng nhé!

-Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Văn Trỗi_Phương Liệt_Thanh Xuân_Hà Nội
-Hotline 09.6565.3333 Mr Chung

 NGOÀI RA, VilaHome còn cung cấp các mẫu ghế sofa đa năng kết hợp giường ngủ TẠI ĐÂY

Bản đồ chỉ đường: