BỘ SƯU TẬP SOFA GÓC KẾT HỢP GIƯỜNG MỚI XU HƯỚNG CỦA NĂM NAY

 Sofa giường thông minh nói chung và sofa góc kết hợp giường nói riêng đang dần trở thành sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các ngôi nhà Việt. Sản phẩm sofa đa năng của Vilahome sở hữu thiết kế đẹp, đa năng. Nên nghiễm nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Vilahome xin ra mắt bộ sưu tập giường sofa đa năng mới. Cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích riêng của mình.

1.Sofa góc kết hợp giường mã 9922

Sofa giường 9922 là sofa đa năng theo kiểu dáng góc chữ L, được thiết kế theo phong cách hiện đại và trẻ trung. Phần dưới ghế sofa được thiết kế với nhiều ngăn để đồ dùng. Và dễ dàng chuyển đổi thành giường ngủ chỉ với vài thao tác đơn giản.

Sofa góc giường 9922 mang thiết kế hiện đại, trẻ trung.
9922 khi cần có thể kéo thành giường rộng rãi, thoải mái

2. Sofa giường góc đa năng  9923

Trái ngược với phong cách trẻ trung của 9922. Sofa giường 9923 có thiết kế sang trọng.Ghế sofa giường tiết kiệm không gian, đa chức năng chuyển thành giường ngủ nhanh chóng giúp căn phòng khách luôn có thể trở thành không gian nghỉ ngơi tạm thời. Bọc sofa giường da mềm mại, mang tới giấc ngủ với chất lượng tuyệt vời.

Ghế sofa vừa có thể kéo thành giường có hộc để đồ thông minh để bạn có thể cất chứa đồ dùng cá nhân

3.Ghế Sofa giường góc đa năng – 9981

Ghế Sofa góc đa năng – 9981 với nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng phối Gam màu cho căn phòng của mình. Việc lựa chọn màu ghế sofa giúp không gian gia đình thêm hòa hợp và đồng bộ. Ngoài ra có thể lựa chọn màu theo phong cách của căn nhà hoặc của bạn.

Sofa giường 9981 thiết kế trẻ chung thích hợp trong các chung cư.

Khung gỗ tự nhiên Gỗ tự nhiên và vải nhập khẩu cao cấp không gây độc hải và kích ứng đối với trẻ em cũng như người già. Giúp bạn và gia đình không phải lo lắng.

Ghế Sofa góc đa năng – 9981 với nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng phối Gam màu cho căn phòng của mình
4.Sản phẩm sofa giường nằm 9982
Ghế sofa giường nằm Tiết kiệm không gian, chuyển thành giường ngủ nhanh chóng

Ghế sofa giường nằm – góc chữ L  thiết kế hiện đại sang trọng. Rất hữu dụng với không gian nhỏ gọn của những phòng khách, tại các hộ chung cư,

Tiết kiệm không gian, chuyển thành giường ngủ nhanh chóng giúp căn phòng khách luôn có thể chuyển thành không gian nghỉ ngơi tạm thời.

Để xem và lựa chọn những mẫu mã đẹp và mới của Sofa giường nằm đa năng – Góc chữ L hãy đến ngay Showrom của Vilahome:

Hotline: 09.6565.3333Nguồn: https://sofagiuong.info/bo-suu-tap-sofa-goc-ket-hop-giuong-moi-xu-huong-cua-nam-nay/

Bản đồ chỉ đường: