CẬP NHẬT MẪU SOFA GIƯỜNG GỖ ĐA NĂNG MẪU MỚI NHẤT NĂM 2020 XU HƯỚNG 2021

Mẫu sofa giường gỗ đa năng là sản phẩm đang gây bão trên thị trường nội thất. Hãy cùng nội thất VILAHOME tìm hiểu những ưu điểm tuyệt của giường sofa gấp đa năng nhé.

Ưu điểm của sofa giường gỗ đa năng:

✍️Mẫu sofa giường gỗ đa năng mang thiết kế hiện đại và tối giản mọi chi tiết. Hơn nữa các góc cạnh có sự chau chuốt kỹ càng sẽ tôn lên vẻ thẩm mỹ của sản phẩm.

Sofa giường gỗ vilahome được nhiều gia đình lựa chọn.
Sofa giường gỗ vilahome được nhiều gia đình lựa chọn.

✍️Sofa kéo ra thành giường gỗ có khung gỗ tự nhiên nên khả năng chịu lực rất cao. Các thao tác khi kéo ra thành giường hay gấp gọn thành sofa  rất đơn giản.
✍️Sử dụng mẫu ghế sofa giường gỗ đa năng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí. Bởi thay vì chúng ta không phải mua hai sản phẩm là giường cùng ghế sofa sẽ gây tốn kém và mất diện tích.

 Sopha giường hiện đang trở thành một xu hướng trong trang trí nội thất của giới trẻ bởi sự hiện đại và tiện dụng của loại sản phẩm này.
Sopha giường gỗ hiện đang trở thành một xu hướng trong trang trí nội thất.


✍️Chúng ta nên chọn kích thước của sofa giường gỗ thông minh phải cân đối và phù hợp với kích thước của không gian căn phòng. Không cần đặt to quá hay nhỏ quá sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của phòng khách.

Vilahome cung cấp các mẫu sofa bed gỗ siêu đẹp:

👍Chiếc sofa giường kéo bằng gỗ được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, hiện đạị. Chỉ vài thao tác nhỏ bạn có ngay một chiếc giường tiện nghi và êm ái.

Mẫu ghế sofa giường nằm hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc,....từ sofa giường thanh lý, ghế sofa giường giá rẻ cho đến sofa sofa giường cao cấp.
Mẫu ghế sofa giường nằm hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc,….từ sofa giường gỗ, ghế sofa giường giá rẻ cho đến sofa sofa giường cao cấp.

👍Ngoài thiết kế ấn tượng, mọi thông số kỹ thuật của ghế sofa gỗ keó ra thành giường đều vượt trội.

👍Giá bán sofa giường bao nhiêu tiền 1 bộ còn tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu và kích thước. Đến với vilahome để khách chọn được những mẫu sofa giường gỗ cao cấp phù hợp với túi tiền.

==================================
➡️Để được tư vấn tốt nhất!
– KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI TÊN+ SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP VÀO HOTLINE: 092323.7789
🏡 SHOWROOM BÀN GHẾ SOFA HÀ NỘI
 Liên hệ: 0923237789
🏣 Địa chỉ: Số 55, Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn: http://sofagiuong.info/cap-nhat-mau-sofa-giuong-go-da-nang-mau-moi-nhat-nam/

Bản đồ chỉ đường: