ĐỊA CHỈ BÁN GIƯỜNG GẤP THÀNH GHẾ SOFA CHO HOMESTAY UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 Giường gấp thành ghế sofa cho homestay hay sofa giường ngủ homestay hiện đang được thịnh hành rất nhiều trên thị trường. Sofa kết hợp giường gỗ vừa tiết kiệm không gian mang lại trải nghiệm mới lạ, độc.
Nắm bắt được xu thế. Vilahome cho ra mắt các sản phẩm sofa kết hợp giường ngủ thông minh đa năng tiện dụng cho các phòng ngủ và phòng khách các NHÀ PHỐ- CHUNG CƯ- NHÀ TRỌ- HOMESTAY- NHÀ NGHỈ- KHÁCH SẠN,

Tổng hợp các mẫu sofa giường đa năng cho homestay mới nhất 2020-2021

1.GS02
-Với một chiếc ghế sofa giường gỗ ngoài chức năng sử dụng làm ghế ngồi. còn có thể cho bạn kéo mở tạo thành chiếc giường để nghỉ ngơi và thư giãn khi cần.

-Mẫu mã kiểu dáng mới, màu sắc, kích thước có thể thay đổi theo không gian cho phù hợp với gia chủ.Hai bên hông có hộc để đồ decor tạo không gian ấn tượng và đẹp hơn cho không gian phòng.

               Giường ngủ sofa kéo ra kéo vào vừa đa năng vừa thông minh hiện nay đang bán chạy nhất trên thị trường.

Trạng thái khi sofa kéo ra làm giường ngủ:

  • Kích thước rộng rãi dài 2m x ngang 1m8
  • Khung xương được làm bằng dát sắt sơn tĩnh điện chống han rỉ.
  • Toàn bộ khung gỗ được làm bằng gỗ sồi rất chăc chắn.
Hình ảnh giường ngủ sofa kéo ra kéo vào vừa đa năng vừa thông minh hiện nay đang bán chạy nhất trên thị trường.

-Mẫu sofa giường gỗ GS02 mang đến không gian homstay tiện nghi, ấm cúng.

2.Sofa bed gỗ S901.

-Mẫu sofa giường gỗ đẹp này khi kéo thành giường với kích thước lòng giường lên tới 1m8x2m. Tương đương với kích thước giường đôi lớn rất rộng rãi và thoải mái.

   Sofa gường gỗ đẹp-s901 đơn giản, đẹp cho homestay
      Chiếc ghế sofa giường có tay của VilaHome là thiết kế hiện đại mới nhất năm 2020, chỉ với một thao tác nhỏ có thể biến chiếc sofa                                                                           thành giường thông minh rộng rãi.

3. Sofa bed gỗ nhỏ gọn cho homestay B903
– Mẫu sofa bed tay gỗ sồi với thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, tạo cảm giác ấm cúng và tiện nghi cho homestay. Sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng dich chuyển và bài trí trong nhiều không gian khác nhau.

         Trạng thái của chiếc sofa bed B903 khi là ghế sofa
sofa giường gỗ đa năng trạng thái khi mở thành giường

4.SOFA đa năng G905
-Với một chiếc ghế sofa giường gỗ ngoài chức năng sử dụng làm ghế ngồi bạn có thể kéo ra tạo thành chiếc giường để nghỉ ngơi và thư giãn khi cần. Chính bởi có sự linh hoạt này mà chúng ta có thể đặt nó ở các vị trí khác nhau trong nhà như tại phòng khách hay là phòng ngủ hoặc phòng đọc sách.
-Với tay sofa được cải tiến, thiết kế cong mềm mại, có ngăn để sách báo tiện lợi. Sofa bed gỗ G905 rất thích hợp cho homstay cao cấp, mang lại vẻ đẹp độc đáo và sang trọng.

 

 

Cận cảnh mẫu Giường gấp thành ghế sofa cho homestay  G905

Nguồn: http://sofagiuong.info/dia-chi-ban-giuong-gap-thanh-ghe-sofa-cho-homestay-uy-tin-tai-ha-noi/

Bản đồ chỉ đường: