Ghế sofa giường 2 trong 1 – sự thật không phải ai cũng biết

ghế sofa giường 2 trong 1
Ghế sofa giường 2 trong 1

Ghế sofa giường 2 trong 1 đang là sản phẩm đang được rất nhiều gia đình tại Việt Nam săn đón trong những Năm gần đây. Chúng có những ưu điểm gì nổi bật. Có tính năng như những lời quảng cáo không. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ghế sofa giường này nhé.

ghế sofa giường 2 trong 1 là gì?

giường ghế sofa 2 trong 1
ghế sofa kết hợp giường ngủ

 

Khác với những bộ sofa và giường ngủ. Đây là sản phẩm tích hợp ở 2 chức năng. Vừa là sofa vừa là giường ngủ, rất tiện lợi đúng không. Cơ chế hoạt động của sofa giường rất đơn giản. Chỉ với thao tác kéo hoặc gấp, trong vài giây chiếc sofa phòng khách nay đã trở thành chiếc giường êm ái. Sáng làm phòng khách, tối làm phòng ngủ đây chắc chắn là điều hữu ích cho gia đình nào có ít phòng. Như vậy bạn có thể tiết kiệm diện tích.

 Ưu điểm vượt trội chỉ có ở ghế sofa giường 2 trong 1

Làm đẹp không gian

Ghế giường sofa
Sofa giường mới tới không gian nổi bật

Sofa giường 2 trong 1  được thiết kế đa dạng mẫu mã, nhiêu kiểu sáng màu sắc nổi bật. Vì thế chúng mang đến sự đa dạng về không gian. Không chỉ có phông cách hiện đại tinh thế, nhiều mẫu sofa giường mang hơi hướng cổ điểm đem đến sự sang trọng. Dù bạn thích phong cách nội thất như thế nào sofa giường ghế  đều sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Sản phẩm có các ngăn chứa đồ thông minh

Với nhu cầu tiết kiệm diện tích của khách hàng. Nhiều sản phẩm ghế sofa giường 2 trong 1 tích hợp thêm ngăn chứa đồ ẩn. Giúp ngôi nhà của bạn  trở nên ngăn nắp gọn gàng hơn.

Sofa giường kết hợp ngăn chứa đồ
ngăn chứa đồ lớn

 

Mật bí cách bảo quản ghế sofa giường tại nhà

khi muốn một sản phẩm có thời gian sử dụng lâu. Ngoài về chất lượng sản phẩm, việc bảo quản khi sử dụng cũng rất quan trọng. Nếu biết bảo quản tốt, sofa giường sẽ có tuổi thọ rất lâu.

Ngoài việc vệ sinh sofa giường, bạn nên bảo quản khớp nỗi đường ray trượt để việc biến đổi giữa sofa và giường luôn dễ dàng.

Đường ray và thanh trượt chính là điểm quan trọng tạo nên sự đa năng cho sản phẩm. Vì thế bộ phận này cần đặc biệt chú ý và bảo quản

Việc vệ sinh sofa giường bạn cũng nên vệ sinh 6 tháng một lần để bộ ghế sofa giường  luôn như mới nhé.

 

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm ghế sofa giường   hãy liên hẹ ngay với Vilahome nhé. 

Chúng tôi Cam Kết sản phẩm chất lượng – đúng với yêu cầu của từng khách hàng

Giá thành hợp lí nhất

Bản đồ chỉ đường: