GHẾ SOFA GIƯỜNG GỖ THANH LÝ GIÁ RẺ NHẤT 2023

ghế sofa giường gỗ thanh lý 2022
ghế sofa giường gỗ thanh lý 2023

Ghế sofa giường gỗ thanh lý là gì?

Ghế sofa giường gỗ thanh lý là sofa giường đã trải sang một đời chủ hoặc loại sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, hàng tọa lạc hoặc hàng tồn đọng. Tùy vào giá trị hiện tại của sản phẩm mà được bán lại với giá tiền ít hơn thị trường chung, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được giá thành từ 25-50%.

Những bộ ghế sofa giường gỗ thanh lý tùy theo người thanh lý mà sẽ có được những trường hợp khác nhau bạn phải tìm hiểu và khám phá thông tin kỹ càng để né bị lừa mua phải dòng sản phẩm kém chất lượng hay đã hỏng hóc nặng.

sofa giường thanh lý đa năng
sofa giường thanh lý đa năng

Có bao nhiêu loại ghế sofa giường gỗ thanh lý?

Ghế sofa giường gỗ thanh Lý do ít sử dụng
Đối tượng thường là:

  • Đoàn làm phim: thông thường được xem là những bộ sofa giường gỗ sử dụng tạm thời sau lúc xong việc, đoàn sẽ thanh lý lại bộ ghế sofa giường gỗ.
  • Doanh Nghiệp chuyển vị trí: Sẽ bán lại sofa giường gỗ của mình để việc di dời nhẹ nhàng hơn tương tự như cải tạo lại không gian doanh nghiệp bằng những vật dụng mới.
  • Gia chủ đổi thay phong cách nội thất: các gia đình sẽ bán lại những bộ sofa giường gỗ cũ theo phong cách cũ để gia công mới không gian sống, hay thay đổi kiểu dáng sofa giường gỗ phù hợp hơn.

Những bộ sofa giường gỗ cũ này bạn nên tìm mua mặc dù thế chúng sẽ được mua rất nhanh và bạn nên chuẩn bị cho mình nhiều chọn lựa để đổi thay kịp thời.

Các mẫu ghế sofa giường gỗ thanh lý tại Vilahome

sofa giường gỗ thanh lý thông minh tích hợp bàn
sofa giường gỗ thanh lý thông minh tích hợp bàn

Đây là mẫu sofa giường gỗ tích hợp bàn đa năng mang tới nhiều tiện lợi cho người dùng. Sự kết hợp giữa khung gỗ và vải bọc mang đến vẻ đẹp hiện đại, không lỗi mốt. Ở phần tay vịn còn có chỗ để đồ tiện lợi, bạn có thể để những vật dụng cần thiết để có thể dễ dàng sử dụng khi làm việc.

sofa giường gỗ cũ kiểu dáng đơn giản
sofa giường gỗ cũ kiểu dáng đơn giản

Mẫu sofa giường ỗ màu nâu trùng với màu gỗ tuy đơn giản nhưng rất thu hút. Với màu sắc này bạn có thể dễ dàng mix chúng với những món nội thất khác trong phòng để tăng thêm phần nổi bật cho ngôi nhà của mình.

sofa giường thanh lý hiện đại
sofa ghế giường thanh lý hiện đại

Mang vẻ ngoài tươi sáng, sofa giường gỗ cũ này mang tới sự trẻ trung năng đong. Bạn có thể đặt chúng ở nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng sách, hay phòng khách. Kèm theo đó là ngăn kéo để đồ ẩn bên dưới, giúp ngôi nhà của bạn trở nên ngăn lắp gọn gàng hơn.

Liên hệ Hotline nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc bất kỳ thắc mắc nào!

Hoặc tham khảo thêm những mẫu ghế sofa giường đẹp nhất TẠI ĐÂY:

0/5 (0 Reviews)

Bản đồ chỉ đường: