Địa chỉ GIƯỜNG NGỦ ĐA NĂNG CÓ GHẾ MASSAGE Hà Nội giá rẻ

Giường ngủ đa năng có ghế massage – Mẫu giường ngủ tiện ích hàng đầu trong trào lưu nội thất cao cấp 2020. Bài viết sau bật mí ngay một cơ sở chuyên phân phối giường ghế massage thông minh.

Giường ngủ đa năng có ghế massage hàng chuẩn có chất lượng như thế nào?

  • Đảm bảo tính chắc chắn. Có thể bạn chưa biết, nhưng giường ngủ massage chất liệu hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, bọc da thật. Gỗ tự nhiên luôn có độ bền, giá trị sử dụng tăng dần theo thời gian.Nhà sản xuất cam kết thời gian sử dụng của sản phẩm dài hạn hơn rất nhiều so với các loại nội thất từ chất liệu khác.
  • Ghế massage tích kèm có đầy đủ chức năng massage các bộ phận trên cơ thể: cổ, vai, gáy,… Có tính năng tích hợp hệ thống định vị tìm huyệt đạo trên cơ thể.
  • Kết hợp các công năng của những sản phẩm nội thất khác nhau.

"<yoastmark

giường ngủ đa năng tatami
Giường đa năng tatami tích hợp nhiều tính năng nổi bật

Như bạn có thể thấy, ngoài ghế massage, các mẫu giường ngủ hiện đại đa năng này còn có loa bluetooth. Người dùng có thể vừa nghe nhạc vừa thư giãn. Có ổ cắm sạc tiện dụng ngay gần. Có bàn kê lap để làm việc. Và cả safe box lưu giữ đồ quan trọng, và hộc đựng sách và đồ lặt vặt.

Mẫu giường ngủ đa năng có ghế massage hàng chuẩn làm hài lòng mọi khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Nội thất Vilahome – địa chỉ giường ngủ Tatami, giường ngủ có ghế massage giá rẻ uy tín

Vilahome nhập khẩu giường ngủ ghế massage thẳng trực tiếp từ kho quốc tế, không qua trung gian đầu mối. Và cũng có thể xuất bill hóa đơn đỏ nếu có yêu cầu. Giá cả gửi đến người tiêu dùng luôn rẻ hơn so với bên ngoài.

Chúng tôi cập nhật nhanh chóng tất cả những mẫu thiết kế giường massage hiện đại giá rẻ. Thời hạn nhận hàng chỉ từ 10 ngày là chiếc giường ngủ massage giá rẻ nhất đã về tới tay bạn.

Giường ngủ đa năng có ghế massage màu xám sang trọng

Giường ngủ đa năng có ghế massage màu xám sang trọng tại Vilahome

Xưởng kho phân tích giường ngủ đa năng giá rẻ tại Hà Nội, HCM
Xưởng kho phân tích giường ngủ đa năng giá rẻ tại Hà Nội, HCM

Vilahome có cả 2 cơ sở ở Hà Nội, TPHCM, vận chuyển tới các tỉnh thành trong toàn quốc. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại sau.

Nguồn: http://sofagiuong.info/giuong-ngu-da-nang-co-ghe-masssage-htlm/

 

 

 

Bản đồ chỉ đường: