GIƯỜNG NGỦ GỖ THÔNG MINH VÀ Ý TƯỞNG SÁNG TAỌ CHO KHÔNG GIAN

Giường ngủ gỗ thông minh giúp bạn dễ dàng biến đổi phòng khách thành phòng ngủ khi cần thiết. Đây là một sản phẩm mới mà vilahome dành tặng khách hàng.

Ý tưởng sáng tạo không gian nhỏ nhờ có giường ngủ gỗ thông minh:

✍️Hai tính năng chính của giường đa năng là giường ngủ và sofa tiếp khách. Ban ngày bạn có thể thoải mái dùng như một bộ sofa bình thường. Phần đầu giường là kệ trang trí đơn giản mà không sợ bị các vị khách phát hiện. Không gian được giải phóng đủ để tạo nên sự thoải mái nhất.

Chiếc ghế sofa giường này hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đa dạng cả về chất liệu khác nhau.
Chiếc ghế sofa giường này hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đa dạng cả về chất liệu khác nhau.

✍️Giường ngủ đa năng thông minh này sử dụng gỗ tự nhiên chất lượng cao. Khung sắt chống gỉ siêu bền và hệ bản lề trợ lực sơn tĩnh điện an toàn.

Mẫu giường đa năng này có khung xương sắt sơn tĩnh điện, hệ thống lò xo trợ lực giúp thao tác giường trở nên nhẹ nhàng hơn.
Mẫu giường đa năng này có khung xương sắt sơn tĩnh điện, hệ thống lò xo trợ lực giúp thao tác giường trở nên nhẹ nhàng hơn

✍️Với bộ giường ngủ thông minh bạn có thể biến bất kì không gian nào trong nhà thành phòng ngủ tiện lợi. Giường ngủ thông minh sẽ trở nên cần thiết khi có người thân đến nghỉ qua đêm. Giường ngủ đa năng với cấu tạo chắc chắn, gọn gàng và tiện lợi  cho không gian nhỏ

Xu hướng chọn giường đa năng kéo gọn thành sofa năm 2020-2021:

♈️Với thiết kế giường ngủ + ghế sofa thông minh sẽ luôn mang lại hiệu quả khi sử dụng. Bằng chứng là các bạn có thể tạo thành giường ngủ để năm nghỉ ngơi tại phòng khách và xem tivi.
♈️Với một chiếc sofa gỗ kiêm giường ngủ đa năng, gia đình có thể tiết kiệm diện tích và chi phí. Đặc biệt những gia đình chỉ có một phòng ngủ thì việc sử dụng sofa giường sẽ là lựa chọn tối ưu để hạn chế phải sử dụng thêm giường ngủ đặt tại phòng khách.

Với chức năng kép 2 trong 1, giường ngủ kiểu sofa vừa làm ghế ngồi cho phòng khách, vừa có thể biến thành một chiếc giường .
Với chức năng kép, giường ngủ kiểu sofa vừa làm ghế sofa vừa có thể biến thành một chiếc giường .

♈️Ngoài ra, giường ngủ đa năng này còn mang đến tiện ích khác là kệ để sách đẹp mắt. Mẫu sofa giường ngủ gỗ đang là xu hướng thiết kế nổi bật hiện nay.

==============

Liên hệ: 09.2323.7789
🏣 Địa chỉ: Số 55, Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ chỉ đường: