Hướng dẫn bày trí sofa phòng khách tăng sức hấp dẫn cho không gian

Dù quý khách đang sống trong bất kỳ không gian nào, từ nhỏ đến lớn thì việc bày trí phòng khách trong không gian sống của mình thêm ấn tượng sẽ là chuyện đơn giản với các sản phẩm sofa phòng khách tại Vilahome.

Cùng chúng tôi tham khảo các cách bày trí sofa phòng khách để không gian sống trở nên thật tuyệt vời !

Bày trí sofa phòng khách phù hợp với không gian

Với các không gian phòng gian không quá rộng rãi, thì việc sử dụng mẫu sofa phòng khách trong khoảng kích thước 2,6m x 1,4m trở xuống là hoàn toàn hợp lý. Sử dụng cách mẫu Sofa phòng khách có diện tích nhỏ sẽ tăng độ rộng cho không gian và dễ dàng bày trí hơn.

Mô hình sofa phòng khách tích hợp giữa phòng làm việc và phòng khách để tiết kiệm không gian sống

Còn với các không gian sống rộng rãi, thoải mái quý khách có thể lựa chọn các mẫu sofa phòng khách có dáng dài, dáng góc hoặc sofa di văng để thu hẹp diện tích, giúp cân bằng giữa không gian và nội thất giúp căn phòng của quý khách trở nên hài hòa hơn.

Không gian rộng thường sẽ khiến khách đến chơi bị thu hút bởi độ rộng của căn phòng, vì vậy lựa chọn sản phẩm sofa phòng khách dáng dài sẽ giảm bớt chiều rộng không gian, giúp không gian trở nên cân bằng, hài hòa hơn

Sử dụng sofa phòng khách trung hòa với màu sắc căn phòng 

Một trong những điểm cần lưu ý để làm đẹp phòng khách đó chính là lựa chọn màu cho nội thất. Nếu không gian sống của quý khách đang theo tông màu trầm thì việc sử dụng các loại sofa phòng khách có tông màu đậm, trung tính sẽ giúp căn phòng thêm huyền ảo, lung linh hơn. 

Với căn phòng màu xám – màu trầm thì lựa chọn các loại sofa phòng khách màu trung tính như kem, nâu đậm hay đen sẽ rất phù hợp

Còn với các căn phòng theo tone màu sáng, rực rỡ hơn thì sử dụng Sofa phòng khách màu nóng, trung tính sẽ làm căn phòng trở nên tươi sáng, lung linh và sặc sỡ hơn

Sử dụng sofa phòng khách có màu vàng nhạt kết hợp cùng đồ trang trí, nội thất sẽ làm không gian phòng khách có điểm nhấn, thu hút hơn 

Để làm đẹp khiến không gian sống của mình trở nên hoàn mỹ, ấn tượng trong mắt người ngoài, làm hài lòng gia chủ thì không chỉ cần một màu sơn đẹp cho căn phòng, đồ nội thất trùng màu mà cũng cần phải chú ý đến việc sử dụng sofa phòng khách theo kích thước, theo màu sắc căn phòng.

Để biết loại sofa nào là phù hợp, đâu là sofa phòng khách đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được nghe tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mến khách.

Liên hệ Hotline nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc bất kỳ thắc mắc nào!

Hoặc tham khảo thêm những mẫu ghế sofa giường đẹp nhất TẠI ĐÂY:

 

Bản đồ chỉ đường: