KÊ GHẾ SOFA GIƯỜNG VILA THEO PHONG THỦY- MANG TÀI LỘC BÌNH AN

Cũng giống như xây nhà, việc lựa chọn và sắp đặt các món đồ nội thất trong nhà cũng cần phải tuân theo quy luật phong thủy. Để mang lại an lành, may mắn, tài lộc cho gia chủ và gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết và thông thuộc về những điều cần chú ý trong phong thủy. Nội thất Vilahome- địa chỉ chuyên sản xuất phân phối sofa giường đa năng.Xin đưa ra một số điểm cần lưu ý trong phong thủy khi kê ghế sofa giường Vila, giúp mang lại tài lộc, bình an cho bạn và gia đình.

1.Tránh kê sofa giường đối diện cửa chính

-Phong thủy cho rằng, khi kê giường và cửa chính đối nhau tạo thành 1 đường thẳng là điều không tốt.Vì “khí” từ ngoài cửa sẽ xung thẳng vào có thể dẫn đến tình trạng người nhà bị phân tán, tài khí phát tán. Và đối với ghế sofa Giường cũng vậy, nếu gặp phải tình trạng này thì tốt nhất bạn nên chuyển dịch so pha giường lệch khỏi cửa. Nếu không được thì hãy sử dụng bình phong. Như vậy, khí từ ngoài qua cửa chính vào nhà sẽ không ảnh hưởng đến người ngồi trên sofa.

Tránh kê sofa giường đối diện cửa chính


2.Không kê ghế so pha giường hướng vào bàn thờ

-Hiện nay hầu hết các căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ, hạn chế. Vì vậy mà bàn thờ sẽ thường được bố trí ngay trong không gian phòng khách. Điều này dẫn đến khó khăn khi tiến hành bố trí đồ nội thất.
-Nếu không bố trí khéo sẽ dẫn đến ảnh hưởng về thẩm mĩ lẫn phong thuỷ ngôi nhà. Một trong những điều quan trọng khi kê Ghế sofa. Đó là phần ghế nghỉ của những bộ sofa góc L không nên để hướng thẳng vào bàn thờ.

Không kê ghế so pha giường hướng vào bàn thờ

3.Nên kê ghế sofa giường Vila sát tường

Khi kê ghế sofa giường Vila, bạn nên kê sát tường

Khi bố trí ghế sofa giường Vila , bạn nên để lưng ghế dựa vào tường vì xét từ góc độ tâm lý học. Khi phía sau sofa là khoảng trống sẽ tạo cho người ngồi có cảm giác bất an. Bức tường phí sau tượng trưng cho chỗ ngồi vững chắc sẽ giúp cho gia chủ dễ phát triển công danh và sự nghiệp. Ngược lại, nếu sau lưng sofa không có chỗ dựa nào thỉ sẽ dễ hao hụt về tài chính.

Trên đây là một số lưu ý khi bố trí sofa kết hợp giường để mang lại bình an, may mắn, tài lộc cho bạn và gia đình..Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy inbox ngay cho chúng tôi

-Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Văn Trỗi_Phương Liệt_Thanh Xuân_Hà Nội
-Hotline 09.6565.3333
NGOÀI RA, VilaHome còn cung cấp các mẫu ghế sofa kéo thành giường ngủ tiết kiệm diện tích tại đây

Bản đồ chỉ đường: