KINH NGHIỆM MUA GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN TỐT NHẤT TỪ CHUYÊN GIA

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế massage với mức giá khác nhau. Chính vì vậy để chọn được mẫu ghế massage phù hợp để sử dụng lâu dài thì không hề dễ dàng.  Bài viết này, Vilahome xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân chất lượng. Để khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

1.Chất liệu da ghế massage

Các loại ghế Massage trên thị trường hiện nay thường sử dụng chất liệu da bọc như da Simili, da PU,da thật. Dòng ghế massage da thật chính là dòng ghế cao cấp. Trải nghiệm sử dùng dòng ghế này rất tuyệt vời, nhưng giá thành không hề thấp. Đối với đại đa số người sử dụng hiện nay có thể dùng ghế massage da PU  để tiết kiệm chi phí.

Tổng kho Vilahome đổ buôn ghế massage nhập khẩu giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

2. Kiểu dáng, thiết kế ghế massage toàn thân là yếu tố quan trọng trong kinh nghiệm mua ghế massage

Một chiếc ghế massage ngoài chức năng thư giãn. Thì thiết kế của ghế cùng là điều cần chú trọng. Bởi  một chiếc ghế massage có thiết ghế đẹp được đặt trong căn nhà bạn sẽ khiến cho không gian trở nên sang trọng và cuốn hút hơn. Chẳng ai thích một chiếc ghế có thiết kế thô kệch. Được đặt trong không gian văn hóa của gia đình cả.

Chính vì thế khi lựa chọn ghế sofa cần quan tâm đến thiết kế và kích cỡ sao cho hài hòa với ngôi nhà. Đối với gia đình có không gian tương đối thoải mái, có thể tùy ý lựa chọn những model yêu thích, màu sắc phù hợp với phong thủy gia chủ.

Ghế Massage trên thị trường hiện nay có thiết kế và màu sắc đa dạng

3. Lựa chọn nhà phân phối ghế Massage uy tín

Khi mua ghế massage cần quan tâm đến vấn đề nhà phân phối cho sản phẩm mà bạn lựa chọn. Các nhà phân phối nhỏ lẻ thường không cam kết bảo hành sản phẩm, hoặc không có linh kiện thay thế cho quá trình sửa chữa sau này. Các nhà phân phối uy tín có hệ thống showroom rộng khắp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sẽ đảm bảo cho quá trình bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm được thuận tiện hơn.

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA
Hãy lựa chọn một thương hiệu uy tín và nhà phân phối có hệ thống showroom, trung tâm bảo hành trải rộng toàn quốc, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để có thể yên tâm sử dụng ghế massage trọn đời sản phẩm.

Hotline: 09.6565.3333

Nguồn: http://sofagiuong.info/kinh-nghiem-mua-ghe-massage-toan-than-tot-nhat-tu-chuyen-gia/

Bản đồ chỉ đường: