Lắp đặt bàn giao giường ngủ Tatami tại Hải Phòng

Nội thất Vilahome đã bàn giao thành công bộ giường ngủ massage tatami tại Hải Phòng cho chị Phương ở thành phố Hải Phòng. Sản phẩm bàn giao gồm có giường ngủ Tatami cho phòng ngủ. Bao gồm đầy đủ phụ kiện.

Giới thiệu giường ngủ đa năng kèm ghế massage

Giường ngủ đa năng Tatami có ghế massage đã mang đến một làn sóng hoàn toàn mới về nội thất thông minh. Cơ chế massage đa năng. Massage kết hợp túi khí và con lăn. Định vị huyệt đạo trên cơ thể. Đa dạng chế độ massage riêng biệt cho từng bộ phận cơ thể người như cổ, lưng, eo,… Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Từ nhân viên văn phòng muốn nghỉ ngơi thư giãn sau giờ làm việc, tới người cao tuổi cần hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp.

Với công dụng tuyệt vời như vậy, dễ hiểu tại phẩm tại sao lại luôn nằm trong top bán hàng giường ngủ Tatami tại Hải Phòng của Vilahome. Một sức hút khác còn đến từ các mẫu thiết kế giường ngủ đẹp tuyệt vời của các nhà sản xuất. Chia làm 2 dòng xu hướng giường ngủ hiện đại và giường ngủ tân cổ điển. Mỗi dòng xu hướng đều có một vẻ đẹp riêng, từ đơn giản tinh tế tới sang trọng hài hòa giữa nét đẹp Á Âu.

Địa chỉ bán giường ngủ Tatami tại Thái Nguyên uy tín chuẩn hàng ngoại nhập

Bàn giao giường ngủ đa năng kèm ghế massage tại Hải Phòng

Ở thành phố Hải Phòng nói riêng và tỉnh Hải Phòng nói chung thì đều không có nhiều địa chỉ bán  loại giường đa năng 7 kiểu. Và để có thể tìm được mẫu giường ngủ tatami tiện ích ưng ý. Anh Thành đã tin tưởng lựa chọn Vilahome.

Giường đa năng massage nhập khẩu màu nâu đẹp
Giường đa năng massage nhập khẩu màu nâu đẹp

Giường ngủ hiện đại phối màu xanh ngọc, trắng kèm ghế massage, ổ sạc, loa bluetooth,...

Ngoài ra, giường đa năng còn tích hợp bàn làm việc, ổ cắm sạc pin, đèn,… vô cùng tiện nghi. Khách hàng có nhu cầu liên hệ theo hotline 09.6565.3333 để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình nhất.

Nguồn : https://sofavila.vn/

0/5 (0 Reviews)

Bản đồ chỉ đường: