MẪU SOFA PHÒNG KHÁCH THÔNG MINH – MẪU MỚI NHẤT – THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP

Hiện nay khách hàng có xu hướng quan tâm đến các mẫu bàn ghế sofa phòng khách thông minh ngày càng nhiều.

🦐Mẫu sofa phòng khách thông minh mới nhất đang hot hiện nay:

🎍Với mẫu sofa phòng khách thông minh của Vilahome, không chỉ có màu sắc lạ mắt. Còn là mẫu sofa góc đa năng phòng khách tích hợp nhiều tính năng hữu ích.

Địa chỉ bán sofa góc da có cơ nâng tự động
Địa chỉ bán sofa góc da có cơ nâng tự động

🎍Ghế “được gắn động cơ” có thể “nâng hạ” để ngả ra thư giãn rất thoải mải. Chỉ cần bấm nút điều khiển“đẩy ra, trượt vào” hoàn toàn tự động theo “ý muốn”.
🎍Mẫu ghế sofa góc L đa năng này rất phù hợp với không gian nội thất căn hộ có diện tích vừa phải. Mẫu ghế sofa phòng khách có cơ nâng có thiết kế góc phải hoặc góc trái. Khách hàng lựa chọn cho hợp với không gian của mình.

Vilahome-chuyên phân phối các mẫu sofa đa năng cao cấp đẹp
Vilahome-chuyên phân phối các mẫu sofa đa năng cao cấp đẹp

🎍Ngoài ra, mẫu ghế sofa phòng khách thông minh này có có chức năng massage tạo nên cảm giác thanh thoát. Đường may với kỹ thuật điêu luyện cũng khiến mẫu sofa này trở nên trang nhã và tinh tế.

Ưu điểm bộ sofa góc da thông minh đa năng cao cấp:

🌊Chất liệu da vẫn luôn được coi là chất liệu để bọc da sofa góc mang đến hiệu quả cao.  Đặc biệt, với những căn hộ chung cư thì mẫu góc chữ L da cao cấp sang trọng sẽ luôn mang đến rất nhiều lợi ích.
🌊Thiết kế sofa góc da thư giãn được coi là giải pháp tốt để giúp bạn nghỉ ngơi tốt nhất. Với thiết kế hiện đại, mẫu sofa goc thu gian được đánh giá để sử dụng trang trí nội thất phòng khách.
🌊Mẫu ghế sofa góc đa năng được thiết kế có thêm các công dụng khác. Như mẫu ghế góc này có chức năng massage. Chiếc ghế góc đa năng nâng đệm chân bằng điều khiển tự động đầy tiện nghi.

Chiếc ghế sofa góc da có thêm chức năng massage.
Chiếc ghế sofa góc da có thêm chức năng massage.

🌊Bạn sẽ không cần phải sử dụng bằng tay. Đây được coi là điểm ấn tượng nhất khi sử dụng sofa thư giãn để chăm sóc sức khỏe gia đình.

💅Một số mẫu sofa góc da thư giãn:

🌊Sofa góc da thư giãn sử dụng chất liệu da cao cấp. Ghế góc da đa năng mang đến cảm giác phong cách và cực kì phù hợp với các không gian tiện nghi. Bạn có thể chọn mua bộ ghế sofa góc thư giãn đẹp và sử dụng thay thế sofa góc phòng khách.

🌊Ghế sofa góc da đa năng hiện đại sở hữu tính mới mẻ, phá cá. Bộ sofa sẽ là điểm nhấn hấp dẫn dành cho khách hàng yêu thích khám phá và trải nghiệm. Mẫu ghế sofa chữ L thiết kế với vẻ đẹp thông minh, hiện đại và cực kì sang trọng.
🌊Một chiếc sofa góc đa năng cao cấp phù hợp để bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Chúng vừa có thể là ghế tiếp khách thông dụng, vừa có thể làm một chiếc ghế nghỉ thư giãn.

========================
HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 Liên hệ:09.2323.7789

Nguồn:http://sofagiuong.info/wp-admin/post-new.php

Bản đồ chỉ đường: