6 Mẹo đơn giản để mua 1 chiếc sofa giường gỗ chất lượng

Sofa giường là một trong những đồ nội thất đa năng và hiện đại mà bạn có thể sở hữu. Nó đã được cải tiến rất nhiều so với trước đây để xóa tan đi những định kiến về việc gây khó chịu khi ngủ lâu trên sofa giường. Trên thực tế, một số mẫu giường sofa chất lượng thoải mái như giường thông thường. Bạn có thể biến bất kỳ căn phòng nào thành phòng ngủ hoặc phòng khách bằng cách trang bị cho nó một chiếc giường sofa chất lượng. VilaHome giới thiệu 6 mẹo hàng đầu để tìm mua được sofa giường thông minh giá rẻ, chất lượng

1. Tìm khung gỗ cứng

Chọn mua khung chắc chắn và bền nhất được khuyến khích cho bất kỳ loại ghế sofa nào, bao gồm cả sofa giường gỗ. Ưu tiên phần khung được làm bằng gỗ cứng sấy khô hoặc kết hợp giữa gỗ cứng sấy khô và ván ép cấp đồ nội thất. Tránh mua khung làm bằng gỗ mềm hơn như gỗ thông.

Ghế sofa giường gỗ

2. Tìm kiếm cơ chế đóng mở chất lượng tốt

Các cơ chế trong một chiếc giường ngủ tốt sẽ cho phép nâng lên và nhấc ra trong một chuyển động trơn tru mà không có tiếng kêu hoặc kẹt. Hãy tìm những sản phẩm được thiết kế có thanh khóa để đảm bảo đóng đúng cách cũng như mở dễ dàng. Kiểm tra cẩn thận để đảm bảo cơ chế mở được lắp ráp tốt và các bộ phận không dễ bị gãy hoặc lỏng lẻo.

Ghế sofa giường gỗ

3. Cảm nhận các cạnh mượt mà trên tất cả các cơ chế bên trong

Tất cả các bộ phận của cơ chế bên trong giường sofa gỗ phải có các cạnh nhẵn để kết quả là ga trải giường và chăn không bị vướng và rách.

Nếu bạn đang sử dụng giường sofa trong nhà riêng của mình và ngay cả trên những chiếc có cơ chế hoạt động tốt nhất, bạn nên tháo ga trải giường và chăn trước khi đóng thiết bị. Như vậy sẽ không làm cho sự liên kết trên các bộ phận khác nhau bị xê dịch.

Ghế sofa giường gỗ

4. Kiểm tra chất lượng nệm

Một tấm nệm chất lượng sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sẽ nâng đỡ cơ thể một cách thoải mái ở vai, hông và lưng dưới.

Một tấm nệm dày không hẳn là tốt. Một chiếc đệm mỏng hơn, nếu được chế tạo tốt hơn vẫn có thể hỗ trợ tốt hơn cho giấc ngủ. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng một tấm nệm thoải mái, bổ sung thêm khi sử dụng sofa để ngủ.

Ghế sofa giường gỗ

5. Kiểm tra kỹ sản phẩm

Bạn nên kiểm tra thật kỹ bộ ghế sofa giường gỗ yêu thích trước khi mua. Hãy thử mở và đóng nó để xem cảm giác như thế nào. Nó phải dễ vận hành và bạn không cần phải cố gắng mở nó. Lời khuyên của chúng tôi là hãy thử mở nó ra và nằm xuống để xem và cảm nhận chất lượng nệm như thế nào.

Ghế sofa giường gỗ

6. Đo lường sản phẩm

Luôn đảm bảo rằng bạn đo lường sofa giường gỗ của mình trước khi quyết định mua. Đừng bỏ qua việc tìm hiểu xem các phép đo sẽ như thế nào khi nó được mở hết cỡ. Hãy nhớ rằng nó cần nhiều chỗ như một chiếc giường hoặc nhiều hơn khi được mở hoàn toàn. Nếu bạn định đặt bất kỳ món đồ nội thất nào phía trước nó, hãy chắc chắn rằng chúng nhẹ và dễ di chuyển để bạn có thể dễ dàng nhấc chúng ra khỏi lối đi trước khi mở giường sofa.

Ghế sofa giường gỗ

Khi mua một chiếc sofa giường gỗ, điều quan trọng cần nhớ là nó chủ yếu được sử dụng làm khu vực tiếp khách. Do đó, thật hợp lý khi tìm kiếm các tính năng tương tự như những gì bạn muốn ở một chiếc sofa thông thường, chẳng hạn như thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích phong cách của bạn. Điểm khác biệt duy nhất là bạn sẽ tìm kiếm một tấm nệm êm ái và cơ chế hoạt động hiệu quả. Liên hệ ngay VilaHome để nhận được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn : https://sofagiuong.info/

5/5 (1 Review)

Bản đồ chỉ đường: