Mua Sofa giường thanh lý tại Hà Nội ở đâu?

Sofa giường thanh lý tại Hà Nội có nên mua hay không ? Những mẹo cần biết khi mua sofa giường thanh lý là gì ? Địa chỉ bán sofa giường thanh lí tại Hà Nội uy tín số 1 hiện nay ở đâu ? Đây là 3 trong số rất nhiều câu hỏi được đặt ra bởi đa số khách hàng khi muốn mua sofa giường thanh lí. Nếu bạn có cùng câu hỏi như vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Sofa giường thanh lý có đảm bảo chất lượng hay không ?

 • Sofa giường thanh lý liệu có phải là hàng bỏ đi hay không còn giá trị sử dụng nữa ? Thực tế đã cho chúng ta thấy rằng thực tế cho ta thấy rằng sofa giường thanh lý là sofa giường đã qua sử dụng hoặc là hàng mới 100% được trưng bày tại showroom, hàng tồn kho được thanh lí để thu hồi vốn cho ra thị trường. Sofa giường thanh lý chỉ là cái tên nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo, có khi vẫn còn nguyên vẹn và tình trạng ở 99% .
 • Đối với những gia đình đang hạn hẹp về kinh phí thì việc lựa chọn sofa giường thanh lý là một cách giải quyết tốt, vừa tiết kiệm được một khoản không nhỏ- giải quyết bài toán kinh tế vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm vẫn có độ bền cao. Tùy theo giá trị của sản phẩm mà những bộ sofa này sẽ được bán lại với giá thành thấp hơn từ 25% – 50%.
 • Tuy nhiên, khi lựa chọn mua sofa giường thanh lý tại Hà Nội, bạn cần phải kiểm tra thật kĩ thông tin và hiện trạng thực tế của sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mua sofa giường thanh lý tại Hà Nội ở đâu?

Mua sofa giường thanh lý tại Hà Nội ở đâu?

Sofa giuong thanh ly tai Ha Noi gia re

Sofa giường thanh lý Hà Nội giá rẻ

Kinh nghiệm khi mua sofa giường thanh lý tại Hà Nội

Xác định rõ nguồn gốc của ghế sofa giường thanh lý

 • Khi lựa chọn ghế sofa giường thanh lý tại Hà Nội, bạn cần hỏi kĩ nơi bán nguồn gốc của sản phẩm và lí do tại sao sofa giường đó bị thanh lý. Đối với những sản phẩm bị thanh lý với lý do mẫu cũ, có lỗi nhỏ về kích thước so với nhu cầu của khách hàng hoặc sản phẩm trưng bày…thì bạn có thể tự mình kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định.
 • Nếu được, tốt nhất bạn nên mua sofa giường thanh lý của người quen để hiểu được quá trình sử dụng và bảo quản sofa giường đó rồi quyết định mua. Còn nếu mua tại các cửa hàng thì bạn cần phải lựa chọn các đơn vị thật sự uy tín nhé. Đừng quá ham rẻ mà chúng ta lại mang về nhà một sản phẩm kém chất lượng.

 • Bạn nên mua những ghế sofa giường thanh lí có chất lượng nằm trong khoảng từ trung cho tới cao cấp để khi sử dụng thì sofa giường thanh lí vẫn giữ được cấu trúc và độ bền tương đối nguyên vẹn như ban đầu để sử dụng trong thời gian dài
Ghế sofa giường thanh lý tại Hà Nội cho phòng khách
Ghế sofa giường thanh lý tại Hà Nội cho phòng khách

Chọn sofa giường thanh lý có khung gỗ tự nhiên để đảm bảo độ bền cao

Khi mua sofa giường thanh lý tại Hà Nội, bạn nên lựa chọn sofa giường thanh lí có khung gỗ tự nhiên và có lớp vỏ bọc bằng vải bởi lẽ: khung gỗ tự nhiên đảm bảo độ bền cao, vỏ bọc vải tiện cho việc vệ sinh và bảo quản sau này.

Mẫu ghế sofa giường thanh lý đẹp
Mẫu ghế sofa giường thanh lý đẹp

Cân nhắc về giá sofa giường thanh lý

 • Sofa giường thanh lý tại Hà Nội thường có giá rất rẻ. Nếu bạn mua vào đợt khuyến mại, giảm giá thì giá của sofa giường thanh lý còn rẻ hơn nữa. Tuy nhiên, bạn cũng không nên có tâm lý ham rẻ, hấp tấp vội vàng khi mua sofa giường thanh lí.
 • Thông thường, giá của sofa giường thanh lí có giá rẻ hơn sofa giường mới khoảng từ 10-30%. Đây là giá chung trên thị trường. Từ đó, bạn có thể căn cứ vào độ mới của sofa giường, chất lượng nguyên liệu, thời gian sản xuất… để thương lượng với người bán một mức giá phù hợp nhất nhé !
Sofa giuong thanh ly dep gia re nhat
Sofa giường thanh lý giá rẻ 

Địa chỉ thanh lý sofa giường Hà Nội

 • Nếu bạn mua ghế sofa giường thanh lý tại những cửa hàng nội thất thanh lý thì cần chọn cơ sở có uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, giá thành phù hợp, có các chính sách đổi trả, bảo hành đáng tin cậy đối với những sản phẩm mà bạn mua. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về nơi bán sofa giường thanh lý tại Hà Nội nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. 
VilaHome địa chỉ uy tín cho khách hàng mua các loại ghế sofa, sofa bed, sofa băng, văng cho gia đình

VilaHome địa chỉ uy tín cho khách hàng mua các loại ghế sofa, sofa bed, sofa băng, văng cho gia đình
 • Nội thất Vilahome là đơn vị cung cấp và sản xuất các loại sofa giường có mặt trên thị trường từ nhiều năm và nhận được những đánh giá rất tích cực từ những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm tại đây. Những sản phẩm sofa giường của Vilahome được sản xuất từ 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia… nên luôn luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Về giá cả thì bạn hoàn toàn yên tâm vì Vilahome luôn luôn đem đến cho khách hàng những chính sách giá và bảo hành tốt nhất.
 • Bạn quan tâm về các sản phẩm sofa giường nói chung và sofa giường thanh lý tại Hà Nội nói riêng có thể liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất:

Liên hệ Hotline nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc bất kỳ thắc mắc nào!

Hoặc tham khảo thêm những mẫu ghế sofa giường đẹp nhất TẠI ĐÂY:

Bản đồ chỉ đường: