Những lưu ý và một số địa chỉ mua giường gấp thành ghế giá rẻ

Khi tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm không gian cho phòng ngủ đi kèm giá cả hợp lý  thì giường gấp thành ghế giá rẻ là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng đi kèm với giá thành, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một số vấn đề cũng như là đem đến một vài địa chỉ mua giường gấp thành ghế giá rẻ cho các bạn có nhu cầu về loại sản phẩm này có thể tham khảo.

Những lưu ý khi mua giường gấp thành ghế giá rẻ

Không chỉ riêng việc mua và sử dụng giường gấp thành ghế giá rẻ mà hầu như với bất kỳ sản phẩm secondhand nào thì người mua cũng cần lưu ý đến các vấn đề sau:

Giá thật nhưng hình ảo

Đây là câu chuyện như cơm bữa khi mua các sản phẩm cũ qua mạng. Rất nhiều người bán vì cái lợi trước mắt mà rao bán sản phẩm đã qua sử dụng với những lời quảng cáo không đúng sự thật. Hãy tưởng tượng rằng khi bạn mua một chiếc giường gấp thành ghế giá rẻ với lời chào bán cam kết nhưng khi nhận được hàng thì lại tá hóa ra sản phẩm không đúng như hình. Đây là một vấn đề rất đáng quan tâm.

Giường gấp thành ghế có rất nhiều nơi bán hàng fake

Dễ hỏng hóc và không thể bảo hành

Các sản phẩm giường gấp thành ghế thanh lý giá rẻ dù có tốt đến đâu, thương hiệu cao cấp cỡ nào thì đó cũng là sản phẩm đã qua sử dụng và tình trạng sản phẩm còn dùng được hay không phụ thuộc vào rất nhiều vào người sử dụng trước đó. Có rất nhiều trường hợp mua giường gỗ gấp thanh lý về chỉ sử dụng được vài ngày đã hư hỏng và người mua phải chịu thêm chi phí kêu thợ sửa ngoài sửa chữa vì không thể yêu cầu người bán lấy lại hoặc bảo hành được

Không phù hợp với không gian gia đình

Mua giường gỗ gấp giá rẻ đa phần đều qua mạng hoặc điện thoại, sau đó người mua chuyển tiền và người bán sử dụng dịch vụ vận chuyển để giao hàng nên đôi khi những hình ảnh được cung cấp thì người mua khó hình dung được kích thước thực tế, cũng như là không biết liệu sản phẩm đó có phù hợp với không gian của gia đình mình hay không.

Lưu ý quan trọng khi mua giường gấp thành ghế

Một số địa chỉ mua giường gấp thành ghế giá rẻ

Việc tìm kiếm giường gấp thành ghế giá rẻ có thể khá khó khăn, tuy nhiên vẫn có một số cách bạn có thể thử để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình:

Tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử

Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm giường gấp thành ghế trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,… Với số lượng sản phẩm lớn, bạn có thể so sánh giá cả, tính năng và kiểu dáng để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Tìm kiếm sofa giường trên các sàn TMĐT

Tìm kiếm tại các cửa hàng nội thất

Các cửa hàng nội thất cũng là địa chỉ tốt để bạn tìm kiếm sản phẩm giường gấp thành ghế. Các cửa hàng này thường có nhiều lựa chọn sản phẩm với đa dạng kiểu dáng và chất lượng tốt, tuy nhiên giá cả có thể sẽ cao hơn so với các trang thương mại điện tử.

Mua sofa giường ở các tiệm đồ nội thất cũ

Mua sản phẩm cũ

Nếu bạn không quan tâm đến việc sản phẩm đã qua sử dụng, thì tìm kiếm sản phẩm cũ cũng là một lựa chọn khá tốt. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web mua bán hàng cũ như Chợ Tốt, Enbac, Facebook Marketplace,… để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình với giá cả hợp lý hơn so với sản phẩm mới. Tuy nhiên khi mua sản phẩm này thì cần chú ý những điều mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Mua giường gấp thành ghế chất lượng đẹp tại VILAHOME

Có nhiều địa chỉ bán giường gấp thành ghế giá rẻ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua. Đặc biệt, để mua giường gấp thành ghế giá rẻ chất lượng hãy đến với VILAHOME để có thể sở hữu những bộ sofa giường hiện đại, đẳng cấp nhất.

Để tham khảo thêm nhiều món đồ nội thất tiện ích và đa năng như ghế gấp giường bọc da, giường gấp thành thế,…các bạn có thể liên hệ qua hotline 024.2282.6999 để được tư vấn chi tiết hơn!

> Tham khảo thêm các mẫu sofa giường phòng ngủ TẠI ĐÂY

0/5 (0 Reviews)

Bản đồ chỉ đường: