NHỮNG SAI LẦM “CHẾT NGƯỜI” KHI CHỌN MUA SOFA TÂN CỔ ĐIỂN GIÁ RẺ

Sofa tân cổ điển hiện đang là sản phẩm HOT trên thị trường nội thất. Lợi dụng tâm lý thích mua hàng giá rẻ, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng sofa tân cổ điển với giá thành siêu rẻ. Vậy sự thật đằng sau những mặt hàng giá rẻ này là gì? Những điều gì cần lưu ý khi mua sofa tân cổ điển giá rẻ?

1.Chất lượng khung của ghế sofa tân cổ điển hàng rẻ.

-Thông thường, các mẫu ghế sofa tân cổ điển lộ gỗ có hoa văn họa tiết thường có giá thành không rẻ. Khi bạn tìm được địa chỉ xưởng thì giá tận gốc sẽ chỉ rẻ hơn từ 20% so với giá thị trường.

Một bộ khung ghế sofa tân cổ điển hàng chất lượng thì khung ghế phải làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên chắc chắn.


-Khi 1 bộ sofa tân cổ điển có hoa văn họa tiết được chào bán với giá thành rẻ “đột biến”. Bạn nên chú ý đến chất lượng khung ghế khi tới nơi xem hàng.

Bạn nên chú ý đến chất lượng khung ghế khi tới nơi xem hàng.

-Các bộ khung ghế giá rẻ thường được làm từ các nguyên vật liệu kém chất lượng, độ bên không cao như. Sofa tân cổ điển khung gỗ công nghiệp, sofa tân cổ điển khung nhựa. Sử dụng 1 thời gian ngắn khung ghế có thể nứt, gẫy,hoặc trầy xước, mủn gỗ rất mất thẩm mỹ.
– Bạn cần đặc biệt lưu ý chi tiết trên . Bởi nhiều khách hàng bị vẻ ngoài bóng bẩy của những bộ ghế giá rẻ bất ngờ này đánh lừa.  Dẫn đến “tiền mất tật mang”.


2.Chất lượng đệm mút và da bọc sofa tân cổ


-Khi chọn mua bộ ghế sofa giá rẻ, ngoài bề mặt da. Bạn nên kiểm tra thêm về khung, mút xốp, lò xo rồi mới đến lớp vỏ bọc bên ngoài.
-Các cụ ta vẫn có câu: tốt gỗ hơn tốt nước sơn, vậy nên đừng chỉ chăm chăm chú ý đến kiểu dáng. Hãy tìm hiểu thêm về vật liệu làm sofa để chắc chắn mua được sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.

Nên đến tận nơi để trải nghiệm và ngồi thử đệm mút của ghế


3. Canh thời điểm để mua sofa tân cổ điển hàng rẻ nhưng vấn đảm bảo chất lượng


-Để không phải chi một khoản tiền quá lớn vào bộ bàn ghế sofa tân cổ điển. Nhưng vẫn có trong tay hàng chất lượng. Bạn có thể đến các địa chỉ bán sofa tân cổ điển uy tín vào các dịp cuối năm, hoặc các ngày lễ. Vào các dịp này nhằm kích cầu mua hàng, nhiều đơn vị có mức giảm giá từ 30%. Nếu canh đúng dịp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí phải không nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế sopha tân cổ điển tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 09.6565.3333

Nguồn: http://sofagiuong.info/nhung-sai-lam-chet-nguoi-khi-chon-mua-sofa-tan-co-dien-gia-re/

Bản đồ chỉ đường: