NHỮNG SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI MUA GHẾ GỖ KÉO THÀNH GIƯỜNG ĐA NĂNG

Ghế gỗ kéo thành giường là sản phẩm  đang được yêu thích nhất hiện nay bởi tính tiện lợi và thời thượng của nó. Rất nhiều người chọn mua sofa giường như một giải pháp tiết kiệm diện tich hiệu quả. Tuy nhiên, phần lớn người đi mua sản phẩm đa năng này gặp vấn đề khi chọn sản phẩm. VilaHome điểm qua cho bạn một vài lỗi thường gặp phải khi chọn mua giường gấp thành ghế gỗ. tự nhiên.

Mua phải ghế sofa gỗ kéo thành giường chất lượng kém

Chất lượng ghế giường được thể hiện qua nhiều yếu tố như khung xương, vỏ bọc, đệm. Chất lượng ghế sofa giường gỗ thể hiện chủ yếu qua khung gỗ.

– Khung xương yếu
Khung xương sofa giường quyết định phần lớn đến độ bền, tuổi thọ sản phẩm. Nếu mua phải chiếc sofa bed gỗ có khung yếu, làm từ gỗ công nghiệp , phần khung sẽ bị xuống cấp rất nhanh sau thời gian sử dụng. Kéo theo đó là nhanh hỏng và bạn phải thay giường mới.

  Phần khung xương quyết định chủ yếu độ bền của ghế gỗ kéo thành giường

Mua phải chiếc sofa gỗ chất liệu khung mỏng, mối ghép nhiều vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ vừa nhanh xuống cấp.

– Chất liệu vỏ bọc không tốt
Vỏ bọc là yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp cho sofa giường. Vỏ bọc tốt sẽ đem đến không gian sang trọng, đẹp mắt và luôn bền đẹp theo thời gian. Nhưng loại vỏ bọc tốt có thể được sơn bởi màu nhuộm rẻ tiền dẫn đến tình trạng bạc màu nhanh, dễ  rách nhanh chóng.

Vỏ bọc đệm sofa nên có nguồn gốc rõ ràng, chất liệu vải dai không xù

– Đệm mút kém chất lượng
Loại đệm mút chất lượng cao có sự đàn hồi tốt có lớp chống lún. Đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi nằm, khiến cho bạn có giấc ngủ sâu. Nhưng nếu mua phải loại đệm rẻ tiền sẽ rất nhanh xẹp, sự đàn hồi kém, khi ngủ không được thoải mái.Sau 1 thời gian sử dụng bạn phải thay một chiếc khác rất tốn chi phí

Sự không tương đồng về phong cách cũng khiến vẻ đẹp không gian nội thất bị giảm đi đáng kể

Khi đi mua sofa bed bạn cần để ý đến kiểu dáng và màu sắc khung gỗ cũng như màu sắc vỏ bọc. Đây là 2 yếu tố chính làm nên vẻ đẹp sản phẩm và cũng tạo ra vẻ đẹp cho không gian sống.

– Chọn sai màu sắc.
Màu sắc cũng vậy. Nhiều người ưu tiên mua chiếc sofa giường góc sáng màu mà không để ý đến điều kiện môi trường sống. Màu sáng sẽ dễ bị bẩn hơn, việc vệ sinh 1 chiếc giường tốn không ít thời gian. Vậy nên những gam màu tối sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nên chọn màu đệm sofa hài hòa với các mòn đồ nội thất khác trong căn phòng
Màu sắc đệm sofa gỗ kéo thành giường phù hợp góp phần cho căn phòng thêm  sang trọng

Cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khi chọn màu cho sofa giường

Trên đây là một số sai lầm mà người đi mua sofa giường góc có thể mắc phải. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay có nhu cầu mua hàng.Vui lòng liên hệ với Vilahome để được chăm sóc tận tình nhất

Nguồn:http://sofagiuong.info/nhung-sai-lam-pho-bien-khi-mua-ghe-go-keo-thanh-giuong-da-nang-2/

Bản đồ chỉ đường: