SOFA GIƯỜNG GS06 – SẢN PHẨM KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN!

Sofa kéo ra thành giường đa năng nhưng không kém phần thanh lịch, hiện đại. Đây là sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích cho các nhà chung cư nhỏ ở Hà Nội hiện nay. Sau đây, Vilahome xin giới thiệu đến bạn đọc đến sofa giường GS06 – một trong những sản phẩm tốt nhất của dòng sofa giường:

Sofa giường GS06Sofa giường gỗ G906 khi ở dạng giường

Sofa giường GS06 có kích thước phù hợp cho căn phòng, đem lại sự thoải mái

Sofa giường G906 có kích thước 2,15m x 0,80m đem lại sử thoải mái, rộng rãi cho người sử dụng. Với kích thước này, bạn có thể tiết kiệm diện tích căn phòng và tối đa hóa tiện nghi của gia đình bạn.

Phần rát giường chắc chắn

Sofa giường GS06 có chất liệu cao cấp đem lại sự bền bỉ

Sofa giường gỗ được làm từ 100% gỗ tự nhiên cao cấp, có chắc chắn tuyệt đối. Phần gỗ được tẩm sấy đảm bảo không bị công vênh, mối mọt và độ ẩm môi trường ảnh hưởng.

Phần kéo giường được thiết kế để người dùng dễ dàng kéo ra thành giường ngủ hoặc gấp thành sofa tiện dụng. Vì thế sofa giường hiện đại có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,…

Đệm sofa giường làm từ vải cao cấp có độ bền tốt, không bám bụi. Hơn nữa phần đệm được thiết kế rời, khách hàng có thể tháo ra để giặt và phơi khi cần thiết mà không cần phải thuê đội vệ sinh bên ngoài.

Tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn

Chiếc sofa giường gỗ đặt ở phòng khách kết hợp với bàn trà vừa mang thể hiện sự hiện đại, tiện nghi, lại vừa mang nét truyền thống cổ xưa của dân tộc Việt.

Sofa giường gỗ kết hợp cùng bàn trà

» Hãy đến ngay Showroom VilaHome trong hôm nay để được tư vấn và nhận giá trị tốt nhất thị trường. Rất vui được phục vụ quý khách hàng.

Hotline : 092.392.6333

Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn: http://sofagiuong.info/sofa-giuong-gs06-san-pham-khong-the-bo-qua-cho-ngoi-nha-cua-ban/

 

Bản đồ chỉ đường: