SOFA GIƯỜNG THÔNG MINH VILA- NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MANG ĐẾN CHO BẠN

Sofa giường thông minh Vila là giải pháp cho những không gian nhỏ. Việc không đủ diện tích sử dụng cả giường ngủ và sofa khiến khách hàng tìm tới các mẫu ghế đa năng này.

Ưu điểm nổi bật của mẫu sofa kết hợp giường:

🌵Những mẫu sofa đa năng có thể đảm nhiệm rất nhiều chức năng. Đồng thời góp phần tiết kiệm diện tích cho nhiều căn phòng, nhất là nhà nào chật hẹp. Bạn sẽ chẳng cần phải tốn tiền, tốn không gian để vừa tìm chỗ kê giường, để vừa tìm chỗ kê bàn ghế tiếp khách nữa.

Bộ sofa giường bọc vải nỉ màu xanh
Bộ sofa giường bọc vải nỉ màu xanh

🌵Không phải là những bộ bàn ghế cồng kềnh, chẳng phải là những bộ bàn ghế nhựa đơn sơ.  Đây chính là chiếc ghế đa năng mang đầy tính hiện đại. Nó sẽ góp phần tô điểm thêm cho phòng khách của bạn cá tính hơn.

Vilahome sản xuất mẫu sofa kết hợp giường theo yêu cầu.
Vilahome sản xuất mẫu sofa kết hợp giường theo yêu cầu.

🌵Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,….đều có thể sử dụng sofa giường thông minh Vila như một người bạn thân cận, đáng tin cậy. Nó vừa có chức năng chính để ngồi mà lại vừa có thêm nhiệm vụ để nằm ngủ thay thế chiếc giường.

Vilahome – Xưởng sản xuất sofa kiêm giường ngủ:

🌵Sản xuất sofa giường theo yêu cầu khách hàng chính là thế mạnh của vilahome. Chính vì vậy vilahome đã và đang đẩy mạnh phát triển sản xuất nội thất sofa kéo ra thành giường. Chúng tôi bán sẵn và sản xuất theo nhu cầu riêng của từng khách.
🌵Vilahome có thể sản xuất được tất cả kiểu sofa đang có mặt trên thị trường hay theo đơn đặt hàng của quý khách như: sofa văng giường, sofa góc giường. Thêm mẫu sofa giường da, sofa giường nỉ, sofa giường tân cổ điển. Ngoài ra, chúng tôi sofa giường gỗ, sofa thông minh hiện đại,vv..v.

Mẫu sofa kéo ra thành giường bằng dát sắt.
Mẫu sofa kéo ra thành giường bằng dát sắt.

🌵Với những thế mạnh như có xưởng rộng lớn và đội ngũ thợ tay nghề cao. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kiểu dáng, tiến độ hoàn thành. Chúng tôi luôn đáp ứng đến 99% so với yêu cầu của quý khách.

Mẫu sofa giường nhỏ gọn của vilahome có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu.
Mẫu sofa giường nhỏ gọn của vilahome có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu.

Xu hướng chọn mẫu ghế kết hợp giường cao cấp của vilahome:

🌦Sofa giường thông minh Vila các bạn sẽ sử dụng chúng vừa là nơi tiếp khách, vừa là nơi có thể nghỉ ngơi.. Với thiết kế đặc biệt có thể dễ dàng thay đổi từ chiếc sofa tiếp khách thành chiếc giường nằm êm ái. Chắc chắn đây sẽ là món đồ tiện lợi cho cuộc sống hiện đại.
🌦Thiết kế sofa kết hợp giường và tiện nghi với chức năng 2 trong 1. Mẫu sofa giường luôn tạo nên ấn tượng về thiết kế cũng như chức năng sử dụng của mình.

Sofa giườngthông minh vila là món đồ nội thất đang rất được săn đón thời gian gần đây bởi sự tiện dụng.
Sofa giường thông minh vila là món đồ nội thất đang rất được săn đón thời gian gần đây bởi sự tiện dụng.

🌦Đến với nội thất vilahome, khách hàng có thể dễ dàng chọn những mẫu sofa giường hiện đại, sofa giường góc.  hay các chất liệu sofa giường nỉ hay sofa giường bằng da để chọn làm sofa cho nội thất phòng khách thêm tiện nghi và hiện đại.

========================
HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 Liên hệ:09.2323.7789

Nguồn: http://sofagiuong.info/wp-admin/post-new.php

 

Bản đồ chỉ đường: