SOFA GIƯỜNG XẾP GỌN 2022 CÓ KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN NHƯ THẾ NÀO?

Kích thước tiêu chuẩn sofa giường xếp gọn
Kích thước tiêu chuẩn sofa giường xếp gọn

Sofa giường xếp gọn là sản phẩm ngày càng quen thuộc trong ngôi nhà của nhiều người dân Việt Nam ngày nay, Nhưng kích thước tiêu chuẩn của sofa giường xếp như thế nào vẫn là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Việc biết được kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm trên thị trường mang tới cho bạn sự lựa chọn đúng đắn cho không gian nhà bạn.

Thế nào là sofa giường xếp gọn?

ghế sofa giường xếp thiết kế nhỏ gọn
ghế sofa giường xếp thiết kế nhỏ gọn

Ghế sofa giường xếp là một sản phẩm đa năng tích hợp giữa sofa và giường trong 1 sản phẩm. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mnag chúng còn mang trong mình rất nhiều chức năng khác nhau. Mang tới cho người dùng tiện tích đáng ngờ.

Nếu bạn chưa sở hữu 1 bộ ghế sofa giường thì đừng ngần ngại hãy rinh ngay một bộ sản phẩm sofa giường về, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Kích Thước Tiêu Chuẩn Của Sofa Giường Xếp Gọn

Kích thước của sofa giường xếp được chia làm 3 tiêu chuẩn chính đó là sofa giường cỡ nhỏ, cỡ vừa và cỡ lớn.

Sofa giường gấp cỡ nhỏ

sofa giường gấp cỡ nhỏ
sofa giường gấp cỡ nhỏ

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về ghế sofa giường cỡ nhỏ. Chúng thường có kích thước 1m2,; 1m4. Với một kích thước nhỏ gọn như vậy, sofa giường này thích hợp cho 1 người nằm. Đặc biệt chúng rất phù hợp với những căn nhà có không gian nhỏ hẹp. Nếu bạn cần tiết kiệm diện tích thì đừng bỏ qua mẫu sofa giường nhỏ gọn này.

Vì có kích thước nhỏ, nên thiết kế của sofa giường 1m2 thường rất đơn giản. Không có quá nhiều chức năng như các mẫu sofa giường gấp gọn khác.

Sofa giường xếp gọn cỡ vừa

 kích thước sofa giường xếp gọn cỡ vừa
kích thước sofa giường xếp gọn cỡ vừa

Ghế sofa giường xếp cỡ vừa có kích thước dao đọng từ 1m6, 1m8.. với kích thước này bạn có thể sử dụng cho 1 hai 2 người nằm đều hợp lí. Bạn có thể dùng chúng như một bộ sofa trong phòng khách hay như một chiếc giường ngủ êm ái.

Thiết kế của kích thước này cũng rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Thường với kích thường vừa sofa giường xếp được thiết kế dáng văng đơn giản nhưng mang tới nết đẹp hiện đại và tinh tế. Phía dưới của sofa giường được trang bị thêm ngăn kéo để đồ. Giúp ngôi nhà của bạn có thêm nhiều không gian để đồ hơn.

Sofa giường gấp gọn cỡ lớn

kích thước sofa giường gấp gọn
kích thước sofa giường gấp gọn

Với kích thước từ 2m; 2m5 chắc chắc nhiều gia đình mua chúng không phải để tiết kiệm diện tích mà bởi sự đa năng mà chúng mang lại. Vừa là sofa vừa là giường ngủ còn được trang bị thêm hộc để đồ kích thước lớn. Đây chắc hẳn là lí do giường sofa được ưu ái. Không chỉ vậy ở thiết kế này, bạn có thể chọn cho mình mẫu sofa giường góc hay giường văng theo ý muốn.

Kiểu dáng đa dạng kèm thèm đó mang tới nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ thiết kế cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại thì sofa giường đều đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ nhận thiết kế sofa giường xếp gọn theo kích thước yêu cầu

Nếu kích thước tiêu chuẩn của sofa giường không phù hợp với không gian nhà bạn, bạn có thể tìm đến Nội Thất Vilahome – địa chỉ nhận làm sofa theo yêu cầu. Đến với Vilahome, chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng từ kích thước đến chất liệu làm sofa.

địa chỉ nhận đóng  ghế sofa giường  theo yêu cầu
địa chỉ nhận đóng ghế sofa giường theo yêu cầu

Vilahome luôn cập nhật xu hướng trong và ngoài nước mang tới những bộ sofa giường đẹp mắt nhất. Các kiểu dáng hiện đại và mới mẻ nhất của Vilahome đang phủ sóng trên thị trường nội thất Việt Nam. Nhận được sự hài lòng và đánh giá tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Nếu như bạn cần đặt làm sofa giường xếp gọn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Bản đồ chỉ đường: