Cần bán thanh lý sofa giường Hà Nội siêu rẻ – chất lượng

thanh lý sofa giường Hà Nội
sofa giường thanh lý Hà Nội

Tại sao Vilahome lại cần bán thanh lý sofa giường Hà Nội? Để thay đổi mẫu sản phẩm mới đón 2022, Vilahome xả kho thanh lý các sofa giường để thay đổi trưng bày các mẫu thiết kế mới. Các sản phẩm thanh lý chưa qua sử dụng. Khung ghế, chất lượng đều rất tốt.

Có nên mua ở những địa chỉ cần bán thanh lý sofa giường Hà Nội

Nếu chọn mua thanh lý sofa giường Hà Nội thì bạn nên lựa chọn mua sofa giường bọc da, giảm bớt mua Sofa nỉ, Sofa vải. Đây là ý do bảo đảm an toàn về vệ sinh trong quy trình tiến độ sử dụng của người chủ cũ thì không tránh khỏi những chất bẩn đổ lên, bám lên và thấm vào sofa giường cũ.

thanh lý sofa giường Hà Nội
Sofa giường thanh lý Hà Nội bọc da

Nếu là thanh lý sofa giường Hà Nội nỉ cũ hay sofa giường chất liệu bằng vải thì chất bẩn sẽ thấm vào phía bên trong không dễ làm sạch. Thay vào đó Sofa giường da cũ (kể cả da thật và giả da) thì ít hoặc không trở nên thấm bẩn và dễ làm sạch hơn. Để phòng tránh các mầm vi trùng lây lan bệnh tật cho hạnh phúc gia đình bạn là việc cần lưu ý khi mua Sofa giường cũ giá tốt.

thanh lý sofa giường Hà Nội
cận ảnh chất liệu sofa giường thanh lý Hà Nội

Thứ hai bạn nên kiểm tra bề mặt sản phẩm thanh lý sofa giường Hà Nội xem còn tốt không, có bị trầy xước nhiều không, nhìn nhận tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Sau đó tiếp tục đánh giá độ bền kết cấu khung sofa giường cũ xem có chất lượng, chắc chắn không? Cách nhìn nhận và đánh giá chuẩn đặc biệt là ngồi lên và cảm nhận độ đàn hồi độ mềm của các mẫu sofa giường thanh lý và rung nhún, tựa…để cảm nhận, nghe tiếng động… Nếu có khả năng thì hãy lật ngược Sofa giường thanh lý đó nên xem phía dưới và những phần khuất…


Việc nhìn nhận và đánh giá chất lượng là một vấn đề cực quan trọng khi chúng ta đi mua Sofa giường thanh lý. Chủ nhân cũ (hay những đơn vị chức năng bán hàng thanh lý) thường tút tát lại, vệ sinh cẩn thận…trước khi bạn đến xem và đôi khi nhìn nó như mới vậy. nếu như khách hàng không cân nhắc kỹ thì sẽ khó phát hiện các nhược điểm và dễ mua sofa giường thanh lý kém chất lượng.

thanh lý sofa giường Hà Nội
khung sofa giường thanh lý Hà Nội

Các sản phẩm thanh lý sofa giường Hà Nội của Vilahome

Thông tin chi tiết về các sản phẩm thanh lý sofa giường Hà Nội của VilaHome:

Các mã giảm từ 20-30%trên từng sản phẩm
Khung ghế: Khung gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó…hoặc có thể kết hợp khung kim loại sắt sơn tĩnh điện
Đệm mút: đệm mút nhập khẩu cao cấp, chống xẹp lún khi sử dụng
Chân ghế Sofa giường: chân sắt hoặc chân gỗ tự nhiên

Thanh lý sofa giường Hà Nội dáng văng

Thiết kế dang văng đơn giản, phù hợp với rất nhiều không gian. Vì thế bạn có thể trang trí chúng dễ dàng trong ngôi nhà của mình. Màu sắc nhẹ nhàng tinh tế, không quá khó để kết hợp với các món đồ nội thất khác ở trong nhà. Như có thể thấy ở sản phẩm này điểm nổi bật nhất là mẫu gối họa tiết làm tôn lên vẻ đẹp đơn giản. Không quá cầu kì cũng không quá đơn giản, chẳng có lí do gì mà bạn từ chối sản phẩm này.

thanh lý ghế sofa giường dáng văng

Mở ra là một bộ giường ngủ êm ai, chất liệu đệm mút giày mang tới cảm giác êm ái thoải mái.

Sofa giường thanh lý Hà Nội dáng chữ L

Ở sản phẩm thứ 2 là kiểu dáng góc chữ L. Có ưu điểm tối ưu không gian góc, giúp bạn tận dụng tối đa các vị trí góc không dùng đến chỉ với việc kê bộ ghế sofa giường ở đó. Màu sắc xám trắng mang xu hướng hiện đại, đặc biệt rất dễ kết hợp với nhiều phong cách khác nhau.

thanh lý sofa giường Hà Nội
thanh lý ghế sofa giường dáng góc L

Phần đệm mút có thiết kế thắt nút giúp giảm xẹp lún khi sử dụng đồng thời cũng làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm

Bản đồ chỉ đường: