THẾ GIỚI SOFA GIƯỜNG VILAHOME CHUYÊN PHÂN PHỐI SOFA GIƯỜNG TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU

Sofa giường Vilahome đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đồ nội thất thông minh. Nhằm đa dạng và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vilahome đẩy mạnh phân phối sofa giường tân cổ điển nhập khẩu, hàng chất lượng. Giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Đặc điểm sofa tân cổ kiển kết hợp giường nhập khẩu nội thất Vilahome.

Nhờ vào vẻ ngoài bắt mắt và chất lượng hàng đầu.sofa tân  tân cổ điển là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách sang trọng. Sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng truy lùng.

Sofa giường cao cấp nhập khẩu 2020-2021

Sofa  kéo ra thành giường nhập khẩu là sự kết hợp giữa sự cầu kỳ của cổ điển với sự đơn giản của hiện đại. Không những thế, những mẫu sofa tân cổ điển cao cấp này còn được xếp vào hàng cao cấp. Từ màu sắc cho đến kích thước và chất liệu đều là hàng tuyển chọn.

 

Sofa góc tân cổ điển kéo thành giường ở trạng thái bình thường

Cận cảnh sofa tân cổ điển nhập khẩu Vilahome


Là một sản phẩm mang phong cách quý tộc. Màu  sắc sofa tân cổ điển kéo thành giường nhập khẩu thường là những màu nhã nhặn, trang trọng, nhẹ nhàng. Ví dụ như màu xám, kem, trang, ánh kim, xanh, ,…Cần chú ý điều này để kết hợp sofa hợp với màu tường, màu rèm, thảm và những món nội thất khác.

Ghế sopha góc tân cổ điển kéo thành giường màu kem sang trọng
Bàn giao bộ sofa tân cổ điển đa năng cho chị Trang ở Long Biên


Tuy nhiên việc chọn ghế sofa  tân cổ điển đa năng không phải việc dễ dàng. Bạn cần phải chú ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu và giá thành của sofa. Bạn có thể đến thế giới sofa giường Vilahome để chọn lựa những mẫu sofa phù hợp với không gian gia đình bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm nhiều ưu đãi khi mua hàng nhé!

-Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Văn Trỗi_Phương Liệt_Thanh Xuân_Hà Nội
-Hotline 09.6565.3333 Mr Chung
XEM THÊM giường ngủ cao cấp kết hợp ghế sofa TẠI ĐÂY

Bản đồ chỉ đường: