THIẾT KẾ MẪU SOFA GIƯỜNG CHO CĂN HỘ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Thiết kế mẫu sofa giường đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều gia đình yêu thích. Bởi cách thiết kế đa năng, thông minh cùng kiểu dáng đẹp mắt mang lại.
Ưu điểm của mẫu sofa giường thông minh:
🐥Thiết kế mẫu ghế sofa giường thích hợp với hầu hết mọi không gian nội thất. Sofa giường gỗ thông minh đa công dụng chính là lựa chọn tuyệt vời mà các bạn không nên bỏ qua.
Mẫu sofa giường gỗ được thiết kế thông minh cho phòng khách.
Mẫu sofa giường gỗ được thiết kế thông minh cho phòng khách.
🐥Sofa kết hợp giường rất tiện lợi. Mẫu sản phẩm này vừa làm một chiếc ghế ngồi đón tiếp bạn bè. Vừa làm một chiếc giường ngủ thoải mái. Giúp bạn tiết kiệm được diện tích không gian đáng kể. Bởi không cần phải bỏ chi phí để mua cho mình một chiếc giường cồng kềnh cho phòng ngủ.
Mẫu thiết kế sofa bed gỗ cho căn hộ nhỏ.
Mẫu thiết kế sofa bed gỗ cho căn hộ nhỏ.
🐥Mẫu giường gấp thành ghế sofa này bạn có thể đặt ở bất cứ không gian nào. Như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng giải trí. Bất kỳ vị trí nào bạn cảm thấy thích hợp và yêu thích nó. Hãy lựa chọn cho mình một ghế giường thông minh với kiểu dáng, màu sắc phù hợp với không gian bố trí.

THIẾT KẾ MẪU SOFA GIƯỜNG CHO CĂN HỘ:

🐥 Ghế kéo thành giường bằng chất liệu gỗ sồi có thể biến phòng khách thành phòng ngủ chỉ có trong tích tắc. Khách hàng chỉ cần sử dụng một vài thao tác nhẹ đơn giản và nhẹ nhàng là khách hàng có thể biến được một sản phẩm ghế sofa sang trọng trở thành một chiếc giường thông minh nằm êm ái.
Vilahome chuyên sản xuất các sản phẩm ghế sofa giường gỗ thông minh.
Vilahome chuyên sản xuất các sản phẩm ghế sofa giường gỗ thông minh.
🐥Chiếc sofa giường gỗcủa Vilahome rất phù hợp với những gia đình có nhiều người. Những căn nhà phố  có không gian chật hẹp hay những gia đình có khách đến chơi và ngủ qua đêm. Chiếc sofa kết hợp giường biến thể này từ ghế sofa đơn giản nhưng lại cực kỳ thoải mái.
Sofa giường gỗ có thêm hộc đựng đồ.
Sofa giường gỗ có thêm hộc đựng đồ.
🐥Vilahome là đơn vị dẫn đầu chuyên sản xuất sản phẩm giường gấp thông minh. Đặc biệt sofa giường gỗ thông minh. Ghế sofa giường gỗ được thiết kế rất là gọn gàng, hợp lý và tối ưu hóa được trong những không gian nhỏ gọn.

========================
HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 Liên hệ:09.2323.7789

Nguồn:https://sofagiuong.info/thiet-ke-mau-sofa-giuong-cho-can-ho-co-dien-tich-nho/

Bản đồ chỉ đường: