TIẾT LỘ CÁCH CHỌN SOFA GÓC GIƯỜNG CHO PHÒNG KHÁCH TẠI VILAHOME

Sofa góc giường hiện đại cho phòng khách không lỗi mỗi đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bộ ghế sofa kiêm giường ngủ bằng vải cao cấp đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Giúp tiết kiệm tối đa diện tích.

Ưu điểm của sofa góc chữ L kéo ra thành giường hiện đại:

1,Mẫu sofa dạng giường sở hữu kiểu dáng hiện đại và tiện ích với mặt ghế rộng rãi. Chân sofa thấp, chịu được trọng lượng lớn. Khả năng cân bằng và ổn định tốt giúp ghế đứng vững trên các mặt phẳng, không bị chông chênh, rung lắc.

Sofa góc giường là mẫu sofa đa năng và hiện đại hơn những gì bạn nghĩ.
Sofa góc giường là mẫu sofa đa năng và hiện đại hơn những gì bạn nghĩ.

2,Điểm nổi bật của chiếc sofa góc này là bạn có thể kéo ra thành giường để thoải mái nằm nghỉ ngơi. Khi không cần dùng đến giường nữa, bạn chỉ việc kéo sofa để trở lại hình dáng chiếc ghế sofa như ban đầu.

3, Bộ mẫu sofa góc giường bằng vải này phần góc còn có thêm ngăn chứa độ rộng lớn.

Đỉa chỉ bán sofa giường đa năng thông minh cho phòng khách tại Hà Nôi
Địa chỉ bán sofa giường đa năng thông minh cho phòng khách tại Hà Nôi

Bật mí cách chọn sofa giường đa năng tại Vilahome:

✅Một bộ sofa đẹp không chỉ do vẻ bề ngoài mà còn phụ thuộc vào không gian phòng khách nhà bạn. Điều đầu tiên khi chọn mua bất kỳ loại ghế sofa giường hiện đại là cần phải quan tâm tới kích thước. Vì vậy, thiết kế sofa giường với những thiết kế không gian phòng khách phải có sự đồng nhất.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ SOFA GÓC L HIỆN ĐẠI VÀ ĐƠN GIẢN
PHONG CÁCH THIẾT KẾ SOFA GÓC L HIỆN ĐẠI VÀ ĐƠN GIẢN

✅Màu sắc cũng là yếu tố cần được chú ý khi lựa chọn mua sofa giường cho phòng khách. Màu ghế sofa giường nằm cao cấp phải phù hợp với màu sơn tường của phòng khách. Với những không gian phòng khách nhỏ bạn nên lựa chọn sofa giường có màu sắc tươi sáng. sẽ giúp căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Nguồn: http://sofagiuong.info/tiet-lo-cach-chon-sofa-goc-giuong-cho-phong-khach-tai-vilahome/

Bản đồ chỉ đường: