Tìm mua Sofa giường thanh lý Hải Phòng ở đâu ?

Mua sofa giường thanh lý Hải Phòng ở đâu ? Giá sofa giường thanh lý hiện nay là bao nhiêu? Có nên mua sofa giường thanh lý hay không ? Tất cả những thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Ưu và nhược điểm của sofa giường thanh lý Hải Phòng

Ưu điểm của ghế sofa giường thanh lý

Hiện nay những chiếc ghế sofa giường khi được thanh lý vẫn trở thành một sản phẩm hot trên thị trường bởi chúng có những ưu điểm như sau:

 • Giá thành của sản phẩm thấp hơn khá nhiều so với giá của các bộ sofa giường mới. Đôi khi bạn chỉ phải mất một nửa giá tiền của bộ sofa cao cấp là đã có thể mang về cho gia đình mình một chiếc ghế sofa giường mới có chất lượng tương đương.
 • Sản phẩm sofa giường thanh lý luôn luôn có sẵn với nhiều mẫu mã đa dạng và bạn sẽ được mang về để sử dụng luôn mà không mất công chờ đợi để gia công đóng mới.
 • Đôi khi bạn sẽ mua được những bộ sofa cũ, ghế sofa giường thanh lý đã tạm dừng sản xuất và không còn xuất hiện trên thị trường. Có thể thấy mẫu mã của sofa giường thanh lý vừa đa dạng vừa độc đáo vì đôi khi chỉ có duy nhất một chiếc sofa giường thiết kế như vậy.
 • Bạn hoàn toàn có thể tân trang lại sản phẩm theo sở thích của mình, hô biến chúng trở thành những mẫu mã hết sức đặc biệt.

Sofa giường thanh lý Hải Phòng mua ở đâu ?

Sofa giường thanh lý Hải Phòng mua ở đâu ?

Nhược điểm của sofa giường thanh lý Hải Phòng

Tất nhiên những bộ ghế sofa giường thanh lý Hải Phòng sẽ có rất nhiều nhược điểm và bạn phải chấp nhận những nhược điểm đó, cụ thể như:

 • Bạn khó có thể đòi hỏi sự bảo hành của đơn vị cung cấp giống như các bộ sofa mới.
 • Sofa thanh lý thường sẽ ít mẫu mã và màu sắc hơn so với các bộ sofa mới nên bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Vì vậy mà đôi khi bạn sẽ không thể lựa chọn được đúng mẫu sản phẩm phù hợp với gia đình mình.
 • Có rất nhiều bộ sản phẩm sofa giường thanh lý đã bị sờn cũ và không giữ được vẻ đẹp như ban đầu.
 • Những sản phẩm giường sofa thanh lý giá rẻ có thể sẽ tiềm ẩn khá nhiều vi khuẩn có hại và điều đó thật sự không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.
 • Sofa cũ thanh lý sẽ không có được độ bền như sản phẩm mới. Chẳng hạn như với những chiếc ghế sofa giường mới bạn sẽ sử dụng được khoảng 20 – 30 năm thì sofa cũ niên hạn sử dụng chỉ còn 10 – 15 năm, đôi khi còn thấp hơn.
 • Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc vệ sinh lại sofa trước khi sử dụng lại.

Sofa giường thanh lý đẹp Hải Phòng

Sofa giường thanh lý đẹp Hải Phòng

Thị trường sofa giường thanh lý Hải Phòng

 • Ghế sofa giường là một trong những món đồ nội thất được yêu thích nhất trong vài năm trở lại đây. Ghế sofa giường Hải Phòng chinh phục người dân nơi đây bởi chất lượng bền đẹp, mẫu mã vừa mang nét đẹp cổ điển, vừa phảng phất nét truyền thống xưa đi kèm với giá cả vô cùng phải chăng. 
 • Hiện nay, cùng với nhu cầu của người dân tăng cao, các xưởng sofa giường ở Hải Phòng có nhiều mẫu mã và mức giá cả cho quý khách đa dạng cho quý khách lựa chọn.
 • Tuy nhiên, thị trường sofa giường thanh lý tại Hải Phòng chưa được phát triển lắm. Vậy để mua được sofa giường thanh lý tại Hải Phòng thì nên mua ở đâu ? Chắc chắn khách hàng vô cùng băn khoăn và mất nhiều thời gian tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy. Vậy để tiết kiệm thời gian thì bạn hãy tham khảo ngay gợi ý của chúng tôi nhé !

Thanh lý sofa giường tại Hải Phòng

Thanh lý sofa giường tại Hải Phòng

Địa chỉ bán sofa giường thanh lý tại Hải Phòng

Vilahome- Cơ sở chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm nội thất đặc biệt là sofa giường. Vậy tại sao bạn nên tin dùng sản phẩm sofa giường thanh lý Hải Phòng tại Vilahome ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Về chất lượng sản phẩm sofa giường thanh lý Hải Phòng

 • Vilahome là đơn vị có uy tín khá lâu trên thị trường nội thất Việt Nam.
 • Tại Vialhome, các nguyên liệu sản xuất sofa giường đều là các nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia… nên chất lượng sofa giường thanh lý bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các sản phẩm sofa giường thanh lý Hải Phòng tại Vilahome gần như là các sản phẩm mới 100%. Sofa giường được thanh lý bởi chúng là hàng mẫu được trưng bày ở showroom tiện cho khách hàng tìm kiếm và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua.

VilaHome địa chỉ uy tín cho khách hàng mua các loại ghế sofa, sofa bed, sofa băng, văng cho gia đình

VilaHome địa chỉ uy tín cho khách hàng mua các loại ghế sofa, sofa bed, sofa băng, văng cho gia đình

Về giá cả sofa giường thanh lý Hải Phòng

Tại Vilahome, các sản phẩm sofa giường mới vốn đã rẻ hơn thị trường bởi dù được sản xuất với nguyên liệu nhập ngoại nhưng được sản xuất và phân phối trực tiếp. Với sofa giường thanh lý, sản phẩm có giá thành rẻ hơn khoảng 30%. Quả là mức giá vô cùng kinh tế phải không nào.

Gia sofa giuong thanh ly Hai Phong

Giá sofa giường thanh lý Hải Phòng

Về dịch vụ chăm sóc khách hàng

 • Thông thường, nếu như quý khách mua sofa giường thanh lý ở các đơn vị khác sẽ không được hưởng chế độ bảo hành nhưng tại Vilahome luôn luôn dành những điều tốt đẹp nhất đối với khách hàng. Đối với sản phẩm sofa giường thanh lý, bạn vẫn được đảm bảo các dịch vụ bảo hành tận nhà như sản phẩm sofa giường mới.
 • Với các khách hàng tại Hải Phòng, Vilahome sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển tận nhà khi quý khách mua sofa giường thanh lý tại Vilahome.

Địa chỉ bán sofa giường thanh lý Hải Phòng

Địa chỉ bán sofa giường thanh lý Hải Phòng

Liên hệ Hotline nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc bất kỳ thắc mắc nào!

Hoặc tham khảo thêm những mẫu ghế sofa giường đẹp nhất TẠI ĐÂY:

0/5 (0 Reviews)

Bản đồ chỉ đường: