Top 4 điều có thể bạn chưa biết về ghế tựa kiêm giường gấp 2 in 1

Ghế tựa kiêm giường gấp 2 in 1 là một sản phẩm đa năng và tiện ích cho không gian sống nhỏ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị và hữu ích mà bạn có thể chưa biết về sản phẩm này. Ở bài viết này, hãy cùng VILAHOME khám phá những điều đó để biết tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ghế tựa kiêm giường gấp 2 in 1 gồm những thành phần nào?

Khung

Khung của ghế tựa kiêm giường gấp 2 in 1 có thể được làm bằng gỗ hoặc kim loại, để đảm bảo tính chắc chắn và độ bền. Các khung cũng có thể được thiết kế để có thể gấp lại và di chuyển dễ dàng.

Đệm

Đệm của ghế tựa kiêm giường gấp có thể được làm bằng mút xốp hoặc bông đàn hồi để đảm bảo tính thoải mái khi sử dụng. Đệm cũng có thể được thiết kế để có thể gấp lại và dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

Ghế tựa kiêm giường gấp hiện đại đẹp chất lượng

Hệ thống gập

Ghế tựa kiêm giường gấp cần có hệ thống gập dễ dàng để chuyển đổi giữa chế độ ghế và chế độ giường. Hệ thống gập có thể được thiết kế với các bản lề hoặc bộ khóa để giữ cho ghế ổn định trong mỗi chế độ.

Tính năng thêm

Nhiều ghế tựa kiêm giường gấp còn được thiết kế với các tính năng bổ sung như các ngăn kéo hoặc khay để lưu trữ đồ dùng cá nhân. Các tính năng này giúp tiết kiệm không gian và làm cho ghế tựa kiêm giường gấp trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn.

Ghế tựa kiêm giường gấp đa dạng các tính năng tiện ích

Kiểu dáng và màu sắc

Ghế tựa kiêm giường gấp có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, từ các mẫu đơn giản đến các mẫu sang trọng và hiện đại. Kiểu dáng và màu sắc của ghế tựa kiêm giường gấp phụ thuộc vào phong cách thiết kế của không gian sử dụng và sở thích cá nhân của người dùng.

Ghế tựa kiêm giường gấp có đa dạng các kiểu dáng màu sắc

Những điều bạn có thể chưa biết về ghế tựa kiêm giường gấp 2 in 1

Có thể gấp lại thành giường một cách dễ dàng

Ghế kiêm giường gấp là một sản phẩm đa năng và tiện ích cho không gian sống nhỏ. Đây là một sự lựa chọn phổ biến cho những người sống trong căn hộ nhỏ hoặc không muốn sử dụng quá nhiều không gian cho đồ nội thất. Khi không sử dụng, ghế có thể  được gấp lại thành một chiếc giường. Quá trình gấp lại thường rất đơn giản và nhanh chóng, giúp tiết kiệm không gian và giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh và bảo quản sản phẩm.

Sofa giường là nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay

Khả năng thay đổi linh hoạt

Ghế có thể được thiết kế với các phần tử có thể xoay, lật hoặc di chuyển để tạo thành một chiếc giường. Ghế cũng có thể được thiết kế để có thể đưa lên hoặc hạ xuống để thay đổi chiều cao

Hệ thống đệm dày và thoáng khí

Ghế tựa kiêm giường gấp 2 in 1 có hệ thống đệm dày và thoáng khí. Ghế có thể được thiết kế với đệm có khả năng giảm thiểu áp lực và thoáng khí để đảm bảo người sử dụng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và khô ráo. 

Sofa giường đẹp bền thoáng khí – được yêu thích hiện nay

Có thể sử dụng cho các hoạt động ngoài trời

Ghế tựa kiêm giường gấp 2 in 1 được làm bằng vật liệu chống nước và chống chịu thời tiết, với khả năng gấp lại để tiết kiệm diện tích. Khi không sử dụng, ghế có thể được gấp lại thành một chiếc giường để sử dụng trong các chuyến cắm trại hoặc các hoạt động ngoài trời khác.

Trên đây là những chia sẻ của VILAHOME về các thành phần tạo nên một chiếc ghế tựa giường gấp 2 in 1 cùng với một số điều có thể bạn chưa biết về sản phẩm này. Ghế tựa giường gấp 2 in 1 có nhiều lợi ích như tiết kiệm không gian, tiện lợi cho việc di chuyển và sử dụng đồng thời giúp tối ưu hóa chi phí mua sắm nội thất. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm và mua sản phẩm. Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu ghế khác như ghế giường gấp bằng gỗ, giường ghế tích hợp nhiều tính năng,…bằng cách liên hệ  qua hotline sau 024.2282.6999.

Tham khảo thêm các mẫu sofa giường phòng ngủ TẠI ĐÂY

5/5 (1 Review)

Bản đồ chỉ đường: